Thư viện


Lễ Động Thổ Công Trình Nhà Tang Lễ - Hỏa Táng tại Hoa Viên Bình An

Động thổ xây dựng công trình nhà tang lễ - hoả táng tại Hoa Viên Bình An. Ngày 06/05/2022, Thượng Toạ Thích Thanh Phong - trụ trì chủa Vĩnh Nghiêm đã đích thân hành lễ cúng động thổ một trong những công trình tâm linh quan trọng nhất của Hoa Viên Bình An.

Công trình Nhà tang lễ - Hỏa táng tại dự án Hoa viên Bình An được bố trí tại phía Tây của dự án trên khu đất rộng 6000m2.

Quy mô xây dựng gồm:

1. Nhà tang lễ - hỏa táng: diện tích sàn XD 2100m2 bố trí đầy đủ các chức năng của dịch vụ Tang lễ - hỏa táng.

a. Khu vực hành lễ lớn tùy theo nhu cầu có thể mở rộng từ 100m2 đến 450m2 đủ đáp ứng cho …. khách dự lễ.

b. Khu vực hỏa táng thiết kế bố trí 06 lò thiêu hiện đại nhất, công nghệ thiêu bằng Gas điều khiển tự động với hệ thống xử lý khí thải đồng bộ thân thiện môi trường đáp ứng các yêu cầu của QCVN và tiêu chuẩn Châu Âu. Công suất giai đoạn 1 (02 lò) lên đến 3600 ca/năm và trên 10000 ca/năm khi hoạt động đầy đủ.

c. Các phòng chức năng khác: y tế, dịch vụ, kỹ thuật, xử lý và giao nhận tro cốt… được bố trí hợp lý nhằm mang đến dịch vụ hài long nhất cho KH.

d. Tầng 02 nhà tang lễ được bố trí rộng rãi bao gồm khu vực nghỉ ngơi, sảnh đợi và quan sát hỏa táng cho khách hàng, khu vực bày di ảnh, showroom các phụ kiện và khu vực dịch vụ.

2. Các công trình phụ trợ và cảnh quan khác:

a. Tượng địa tạng vương bồ tát bằng đá cao 8m đặt chính giữa khu vực nhà Tang lễ - Hỏa táng

b. Hai công viên cây xanh – cảnh quan hai bên

go top
Button play video vr360
Mở VR360
Button messenger
Chat ngay