Thư viện


Đại Lễ Vu Lan Báo Hiếu 2022 Tại Hoa Viên Bình An

Cứ mỗi độ Vu Lan trở về là hình ảnh thân thương của cha, của mẹ lại sáng ngời trong tâm hồn mỗi người Việt Nam hơn bao giờ hết. Và vào sáng thứ 7 vừa qua, ngày 06/08/2022, tức ngày 09 tháng 07 năm Nhâm Dần, Hoa Viên Bình An đã long trọng tổ chức Đại Lễ Vu Lan Báo Hiếu, cầu Siêu cho các hương linh và cầu An cho thân nhân các gia đình chư hương linh đang được an táng tại Công viên nghĩa trang Hoa Viên Bình An.

Tham dự Điều hành lễ là Thượng tọa Thích Thanh Phong - Trưởng ban kinh tế trung ương Giáo hội Phật Giáo Việt Nam và các sư thầy chùa Vĩnh Nghiêm. Ông Nguyễn Văn Tám - Chủ tịch UBND xã Bình An; Ông Nguyễn Văn Cường, Ông Trương Văn Hướng - Phó Chủ tịch UBND xã Bình An; Ông Lê Văn Quyền - Chủ tịch HĐND xã Bình An; Ông Nguyễn Thanh Lâm - Phó trưởng Công An xã Bình An;

Đặc biệt, trong chương trình có sự xuất hiện của vị khách mời đặc biệt, đó chính là diva hàng đầu Việt Nam Hồng Nhung. Ca sĩ Hồng Nhung đã mang đến cho khách hàng của Hoa Viên Bình An những phút giây thực sự lắng đọng và dâng trào cảm xúc với các ca khúc: "Huyền thoại mẹ", "Một cõi đi về", "Hãy yêu nhau đi..."

Buổi lễ có sự tham gia của hơn 1000 quý vị khách hàng, quý phật tử, quý và thân nhân của các chư hương linh đang an táng tại Công viên nghĩa trang Hoa Viên Bình An.

Sau 2 năm bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid 19, hơn 1000 người tham dự lễ Vu Lan báo hiếu tại Hoa Viên Bình An đã được cài lên ngực những đóa hồng tươi thắm, để thể hiện tấm lòng báo hiếu đối với ông bà, cha mẹ và tổ tiên của mình. Đây là. Nghi thức "Bông hồng cài áo" đã được cử hành một cách rất thiêng liêng và là khoảnh khắc lắng đọng nhất mà tất cả mọi người con đều ước mong được thực hiện khi ngày báo hiếu trở về. Bông hồng màu đỏ cho người còn cha, còn mẹ; bông hồng màu hồng cho những ai đã mất mẹ; và bông hồng màu trắng cho những ai đã mất cả cha và mẹ.

___________

HOA VIÊN BÌNH AN

📌 Xã Bình An, Long Thành, Đồng Nai (Cách sân bay Long Thành 2km)

🌐 https://hoavienbinhan.vn

☎ Hotline: 𝟎𝟗𝟎 𝟐𝟒𝟔 𝟐𝟖𝟐𝟖 - 𝟎𝟗𝟖 𝟏𝟑𝟓 𝟐𝟖𝟐𝟖

go top
Button play video vr360
Mở VR360
Button messenger
Chat ngay
Button messenger
Chat ngay