Thư viện


HOA VIÊN BÌNH AN CÔNG BỐ ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU 01.11.2019

 

TP.Hồ Chí Minh ngày 01/11/2019, chưa đầy ba tháng sau khi công bố thông tin Hoa Viên Bình An Long Thành được công nhận là Hoa viên duy nhất của Việt Nam là thành viên của Hiệp hội quản trang Hoa Kỳ (NFDA), một lần nữa Hoa Viên Bình An ghi dấu vị thế hàng đầu của mình khi tổ chức lễ “Công Bố Đại Sứ Thương Hiệu” tại khách sạn sang trọng cao nhất Việt Nam Vinpearl Luxury Landmark 81 với sự tham gia của hơn 150 nghệ sĩ, cơ quan truyền thông báo đài.

Đại diện Hoa Viên Bình An cho biết: “Ca sĩ Ngọc Châu có thời gian hoạt động nghệ thuật nghiêm túc ở cả trong nước và hải ngoại. Ngọc Châu chia sẻ cùng Hoa Viên Bình An giá trị cốt lõi luôn chú trọng chữ tâm trong nghề và đối với khách hàng. Những sản phẩm của Ngọc Châu và Hoa Viên Bình An đều có sự trau chuốt đặc biệt nhằm hướng tới cuộc sống và cái đẹp hoàn mỹ. Việc chúng tôi lựa chọn một nghệ sỹ trẻ, có tài và chân tình làm Đại sứ thương hiệu cũng thể hiện ấp ủ của Hoa Viên Bình An mong muốn sử dụng sức trẻ để cống hiến và lan tỏa mạnh mẽ thông điệp về cam kết đẳng cấp quốc tế trong thiết kế sản phẩm và dịch vụ chăm sóc chu đáo đến tất cả người Việt trong và ngoài nước.”

Trong dịp này Hoa Viên Bình An và Ngọc Châu đã đấu giá thành công chiếc áo dài của Nhà thiết kế danh tiếng Sĩ Hoàng tặng riêng cho Hoa Viên Bình An cách đây không lâu. Toàn bộ số tiền thu được từ chương trình được trao tặng cho các nghệ sĩ đang gặp khó khăn và các trẻ em bị bệnh tim trong chương trình Tiếp sức hồi sinh.

go top
Button play video vr360
Mở VR360
Button messenger
Chat ngay