Giới thiệu


Quy hoạch theo thuyết Ngũ Phúc với hình bàn tay Phật đỡ đóa Kim Liên ôm trọn Thiền tự, Hoa viên Bình An là vùng Đất Phúc mà khó nơi nào sánh được. Phong cảnh hoa viên Bình An đẹp như lạc vào vườn Thượng Uyển với những hàng cây Sala vô ưu, điểm xuyến bởi trăm loài hoa khoe sắc mỗi mùa, cùng những hồ cá Koi Nhật Bản được tôn lên bởi những bồn cây bonsai quý giá.

Bình An Cảnh Sắc Viên Mãn

Sự khác biệt giữa Hoa viên với nghĩa trang chính là không gian thiết kế mang đậm phong cách của Danh Lam Thắng Cảnh để người đến viếng thăm được thỏa sức dạo bộ trong Công Viên Chu Tước hay những cảnh quan bon sai của Vườn Bồng Lai Tùng Bách. Sáng bừng bởi những công trình ánh sáng, vào buổi tối Hoa viên Bình An lung linh với Đài Sen phun nước và hệ thống đèn năng lượng mặt trời tỏa sáng. Tượng Phật Vàng Thích Ca nguy nga cao 18m cùng Đền – Chùa nổi tiếng giúp khách vãn cảnh được chiêm bái ngay tại Hoa viên Bình An mà không cần đi đâu xa.

Phong Thuỷ Bậc Nhất

Phong Thủy Bậc Nhất của Hoa viên Bình An được Sư phụ Goh Kim Hua – bậc thầy đến từ Singapore – chọn làm nơi Tứ Linh Hội Tụ – Long Mạch Vượng Gia. Dòng Suối Thanh Long dài gần 1 km với cột Rồng “Nhất Trụ Kính Thiên” được ví như long mạch Đại Cát – Đại Vượng cho những gia chủ quyền thế để lại Phúc Lộc cho Gia Tộc đời sau. Không chỉ tốt cho việc lập Tổ đình Gia tộc, các chuyên gia tại Hội thảo Nghĩa trang Châu Á (AFE) còn đánh giá cơ hội đầu tư Hoa viên Bình An là “không thể nào sai” khi so sánh Hoa viên Bình An với BĐS Hoa viên tại Đài Loan, Hong Kong, Trung Quốc tăng giá gấp đôi / năm trong suốt 10 năm qua mà chưa một lần giảm.

Đẳng Cấp Quốc Tế

Hoa Viên Bình An tự hào là Thành Viên Quốc Tế Duy Nhất của Hiệp Hội Quản Trang Hoa Kỳ Tại Việt Nam. Với dịch vụ chăm sóc chu đáo, Hoa viên Bình An xây dựng một đẳng cấp ngang tầm quốc tế mà khó nơi nào tại Việt Nam sánh được. Không đại trà, không chạy theo số lượng, mà Giá Trị Nằm Tại Chất Lượng Dịch Vụ & Địa Thế Long Mạch Vượng Tộc.

Luôn đặt khách hàng và nhà đầu tư lên hàng đầu, Hoa Viên Bình An tiên phong trong chính sách Trả Góp lên đến 3 năm, cam kết Hỗ Trợ Tài Chính khi khách hàng có nhu cầu tài chính gấp, ngắn hạn bằng giải pháp sáng tạo, đồng thời là Hoa Viên đầu tiên ứng dụng Công nghệ 4.0 trong quản lý, vận hành. Hiện Đại nhưng rất Thân Thiện Môi Trường chính là yếu tố khác biệt khiến Hoa Viên Bình An là chọn lựa tốt nhất của những khách hàng Trí Tuệ – Thành Đạt – Trách Nhiệm.

Giá Trị Từ Đẳng Cấp

Là thành viên Quốc tế của hiệp hội quản trang Hoa Kỳ, Hoa Viên Bình An xây dựng một đẳng cấp riêng biệt dựa trên những tiêu chí Quốc tế của hiệp hội Quản trang lớn nhất thế giới này. Hoa Viên Binh An được đánh giá là Công viên nghĩa trang có dịch vụ tiện ích và cao cấp nhất Việt Nam với:

- Dịch vụ cao cấp

- Xe đưa đón miễn phí

- Dịch vụ chăm sóc chu đáo theo tiêu chuẩn Quốc tế

- Công nghệ 4.0

– Tiêu chuẩn xanh Quy hoạch với nhiều thắng cảnh, công viên xanh đắt giá với nhiều công trình kiến trúc mang ý nghĩa tôn nghiêm Hệ thống chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời,nhạc nước tại công viên luôn sáng bừng mỗi đêm với các công trình ánh sáng hiện đại

Hoa Viên Bình An đã có giấy chứng nhận quyền sử đụng đất

Hoa Viên Bình An là nghĩa trang đầu tiên đã thanh toán 100% tiền sử dụng đất, có sổ hồng toàn dự án, đảm bảo tính pháp lý về thời hạn của dự án, khách hàng được sở hữu vĩnh viễn và hoàn toàn yên tâm khi chọn Hoa Viên Bình An làm miền đất Phúc cho tương lai.

Khách hàng của chúng tôi


Ngọc Huyền thấy đây là nơi an nghỉ rất đẹp, tuyệt vời. Mong sẽ đủ duyên để sau khi rời khỏi cõi tạm trần gian này, để đến với Hoa Viên Bình An nơi có Chùa, có tượng Phật, xung quanh có hoa, cây cảnh,...ngày ngày nghe kinh, tiếng kệ...

NSƯT Ngọc Huyền

Hoa Viên Bình An là nơi duy nhất áp dụng Ngũ Phúc trong quy hoạch, khung cảnh làng quê Việt Nam hiện ra. Là nơi có phong thủy Cát Tường – Vượng Tộc, biểu tượng của Danh Gia Vọng Tộc. Dành riêng để lập khu Gia Tộc làm rạng danh gia đình.

Nhà Văn Hóa - Nhà Thiết Kế Sĩ Hoàng

Tôi mua khu mộ gia tộc cho ông bà để chuyển vào trong Nam để ông bà gần con cháu hơn. Khí hậu tại khu vực Hoa viên Bình An ấm áp, nằm trên đồi cao nên rất khô ráo. Tôi vui đến rơi nước mắt vì đã chọn được nơi ưng ý nhất cho con cháu sau này được phù hộ…

Chú P - Q. Thủ Đức Tp HCM

Lúc mua thật sự tôi cũng đắn đo lắm vì không biết là chủ đầu tư này uy tín không ? Nhưng tôi rất bất ngờ khi quay lại dự án vào tuần trước. Thật sự rất đẹp ! Các bạn đã giữ được lời hứa và cam kết với khách hàng. Thì chắc chắn mộ phần người thân cũng được chăm sóc một cách chu đáo và vẹn toàn…

Chú Đ - Q.1 TP HCM

NSƯT Ngọc Huyền
Nhà Văn Hóa - Nhà Thiết Kế Sĩ Hoàng
Chú P - Q. Thủ Đức Tp HCM
Chú Đ - Q.1 TP HCM
go top
Button play video vr360
Mở VR360
Button messenger
Chat ngay