Thư viện


Hoa Viên Bình An Tổ Chức Lễ Tri Ân Khách Hàng Tại Khách Sạn VinPearl Luxury Landmark 81

Sáng ngày 24.4.2021, Hoa Viên Bình An tổ chức sự kiện tri ân khách hàng tại khách sạn VinPearl Luxury Landmark 81 với sự góp mặt của hơn 500 khách hàng thân thiết.

Tại sự kiện, chủ đầu tư Hoa Viên Bình An đã mang đến nhiều thông tin đáng chú ý liên quan đến chính sách bán hàng của phân khu Hưng Vượng vừa cho ra mắt. Bên cạnh đó là phần công bố thỏa thuận hợp tác “Ứng dụng công nghệ Blockchain trong quản lý, vận hành nghĩa trang” và chương trình bốc thăm trúng thưởng với những phần quà giá trị.

Ngoài ra, sự kiện còn khiến khách hàng bất ngờ với sự có mặt của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, một người đã quá nổi tiếng không chỉ trong giới giải trí mà còn trong giới đầu tư bất động sản. Chia sẻ cảm nghĩ của mình về Hoa Viên Bình An, MC Kỳ Duyên cho biết hơn 10 năm trước, chị đã ước phải chi Việt Nam có một khu nghĩa trang thực sự mang chất lượng quốc tế và đủ khả năng để tạo cho người viếng thăm có cảm giác thư thái, yên bình.

Tất cả những điều này đã trở thành hiện thực khi MC Kỳ Duyên đến với Hoa Viên Bình An. Chị cảm thấy đây là khu công viên nghĩa trang vừa sở hữu sự xanh mát, sạch sẽ của những yếu tố thiên nhiên, vừa mang đậm nét văn hóa và phong tục của Việt Nam.

go top
Button play video vr360
Mở VR360
Button messenger
Chat ngay