Thuyết giảng về Bí ẩn Phong Thủy Long Mạch thu hút hơn 300 khách

02/07/2019 384

THUYẾT GIẢNG VỀ BÍ ẨN PHONG THỦY LONG MẠCH THU HÚT HƠN 300 KHÁCH
Với hơn 300 khách mời danh dự, lần đầu tiên tại Việt Nam sư phụ phong thủy Goh Kim Hua – Singapore chia sẻ thuật phong thủy Long Mạch vốn bị thất truyền tại sự kiện Tri Ân do Tập đoàn Anpha Holdings và Hoa Viên Bình An tài trợ.

Sư phụ phong thủy Goh Kim Hua – Singapore chia sẻ thuật phong thủy

Không gian lịch sử của khách sạn REX – Đồng Khởi đã gắn kết và mang đến sự thăng hoa cho toàn bộ khách mời trong Grand Ballroom khi được tiếp cận với những kiến thức vốn ít được lưu truyền hay những quan niệm sai lầm khi áp đặt phong thủy dương trạch vào thuật phong thủy Long Mạch.


Tại buổi tiệc tri ân, hàng chục câu hỏi được giải đáp một cách khoa học, bài bản khiến hàng trăm khách mời nhận thức được bộ môn khoa học phong thủy này đồng thời từ bỏ những hiểu biết sai lầm, dị đoan trước đây.


Trên thực tế, điều này được phản ánh rất rõ dưới góc độ rộng hơn trong các câu chuyện lịch sử các nước phương Đông như Ai Cập, Trung Hoa và cả Việt Nam, khi việc xây dựng lăng mộ của các vua chúa được đánh giá hệ trọng và được quyết định ngay tại thời điểm họ lên ngôi để đảm bảo phước đức và vận mệnh của cả đất nước. Trên cơ sở đó, việc chuẩn bị trước mộ phần của gia tộc đòi hỏi rất nhiều kiến thức và sự cố vấn đúng đắn về phong thuỷ long mạch từ những chuyên gia hàng đầu để chọn được một vị trí đắc địa, tạo thêm phước đức, hưng vượng bền lâu.

Là nhà tài trợ chính trong sự kiện Phong thủy Long mạch vào ngày 25/05/2019, Hoa Viên Bình An là một trong những tên tuổi nổi bật trong lĩnh vực hoa viên nghĩa trang cao cấp được quy hoạch và thiết kế theo đúng tiêu chuẩn Singapore và Đài Loan, lấy yếu tố Ngũ phúc làm nguyên tắc quy hoạch và cảnh quan cây xanh như vườn địa đàng làm chuẩn mực. Đây cũng là nghĩa trang có mối quan hệ hợp tác sâu rộng với các tổ chức, hiệp hội nghĩa trang quốc tể nhằm chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm cùng sự thấu hiểu khách sâu sắc, vốn là văn hóa đậm chất Phương Đông.

go top
Button play video vr360
Mở VR360
Button messenger
Chat ngay
Button messenger
Chat ngay