Thư viện


Lễ Mở Bán Khu Thanh Long – Khách Sạn 6 Sao Reverie Sài Gòn

Nhân sự kiện trở thành hoa viên duy nhất của Việt Nam được kết nào vào NFDA Hiệp hội quản trang lớn nhất thế giới; Hoa Viên Bình Anvừa công bố chương trình khuyến mãi với tổng giá trị giải thưởng bao gồm 01 xe Oto Honda Brio, 100 cây vàng và ra mắt dòng sản phẩm BĐS “Từ Đường” độc đáo nhất từ trước đến nay.

TP.HCM, ngày 06 tháng 07 năm 2019 – Tiếp nối chuỗi sự kiện thành công, vào ngày 6/7/2019 một lần nữa Hoa Viên Bình An ghi dấu vị thế hàng đầu của mình khi tổ chức lễ Công bố thông tin tại Grand Ballroom tại Khách sạn 6 sao sang trọng bậc nhất Reverie Hotel (Times Square) cho hơn 300 khách mời danh dự là những nhà đầu tư và khách hàng của dự án. Đây là buổi lễ mang lại ý nghĩa quan trọng trong việc khẳng định đẳng cấp quốc tế của Hoa viên Bình An khi trở thành Hoa Viên duy nhất của Việt Nam được kết nạp vào NFDA – Hiệp hội quản trang lớn nhất thế giới với hơn 20 ngàn thành viên, 11 ngàn hoa viên nghĩa trang tại 49 quốc gia trên toàn thế giới. Việt Nam đã được ghi vào danh sách quốc gia thứ 50 của NFDA; từ đây Hoa viên Bình An được tận hưởng tất cả các chương trình đào tạo và chuẩn mực quốc tế cao nhất của tổ chức đa quốc gia này.

Không gian phong cách hoàng gia của khách sạn sang trọng bậc nhất này đã gắn kết và mang đến sự thăng hoa cho toàn bộ khách mời khi được Nhà văn hóa – Nhà thiết kế danh tiếng Sĩ Hoàng chia sẻ về văn hóa dân tộc trong tập quán tốt đẹp của con cháu khi xây dựng và phát triển các khu Lăng mộ, nhà Thờ Tổ hay nhà Từ Đường. Không giấu được cảm xúc mạnh mẽ của mình khi tận mắt tham quan Hoa Viên Bình An, Nhà thiết kế Sĩ Hoàng đánh giá đây là Hoa viên đẹp nhất mà ông từng được biết đến với hàng cây bon sai đắt giá và những công trình văn hóa đậm chất dân tộc.

Tại sự kiện, Sư phụ Goh Kim Hua – Bậc sư phụ với nhiều năm tu tập tại Đài Loan, Singapore, Malaysia… đồng thời là Chủ tịch Hiệp hội nghiên cứu Nho giáo và nhiều tổ chức nghiên cứu tâm linh của Singapore, đã trình bày học thuyết Long Mạch vốn là bí truyền mà ít người được biết.. Ông cũng là nhà phong thủy hiếm hoi được phong tặng Huân chương Cống hiến 40 năm từ Tổng Thống Singapore. Hàng chục câu hỏi được giải đáp một cách khoa học, bài bản khiến hàng trăm khách mời nhận thức được bộ môn khoa học phong thủy này đồng thời từ bỏ những hiểu biết sai lầm, dị đoan trước đây. Trên cơ sở đó, việc chuẩn bị trước mộ phần của gia tộc đòi hỏi rất nhiều kiến thức và sự cố vấn đúng đắn về phong thuỷ long mạch từ những chuyên gia hàng đầu để chọn được một vị trí đắc địa, tạo thêm phước đức, hưng vượng bền lâu.

Hoa viên Bình An cũng công bố Dòng sản phẩm bất động sản độc đáo của Hoa viên Bình An là Khu nhà Từ Đường, Nhà thờ Tổ, Nhà thờ Họ và Lăng Gia Tộc đã thu hút hơn 300 khách hàng quan tâm và đặt cọc ngay tại sự kiện này. Đại diện Hoa viên Bình An chia sẻ: “Đây là dòng sản phẩm bất động sản lần đầu tiên có tại Hoa Viên Bình An. Vì giá trị văn hóa lớn lao và chương trình bán hàng đặc biệt của sản phẩm này, toàn bộ 100% sản phẩm Thanh Long Cát Tường mở bán trong đợt này đều được đặt mua hết ngay trong thời gian diễn ra sự kiện.” Trong sự kiện, Hoa viên Bình An cũng trao ngay hàng Trăm Lượng Vàng SJC 9999 và công bố giải thưởng trúng xe ô tô mới ra mắt Honda Brio cho những khách hàng may mắn. Đại diện Hoa viên Bình An chia sẻ đây là chương trình khuyến mãi lớn chưa từng có của dòng sản phẩm bất động sản độc đáo này. Nhằm đáp ứng nhu cầu tăng cao đột biến của khách hàng, Hoa Viên Bình An chính thức công bố mở thêm siêu phẩm Thanh Long Vượng Tộc – Vị trí đắc địa nhất với hàng loạt ưu đãi “khủng”.

go top
Button play video vr360
Mở VR360
Button messenger
Chat ngay