Thư viện


Đại Lễ Vu Lan Báo Hiếu 2022

Sáng ngày 06/08/2022 (tức ngày 09/07 năm Nhâm Dần), tại Chùa Vĩnh Nghiêm - Hoa Viên Bình An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, đại lễ Vu Lan báo hiếu đã được tổ chức thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 1000 khách hàng.

Điều hành buổi lễ là Thượng Toạ Thích Thanh Phong - Trưởng ban kinh tế, tài chính Trung ương giáo hội phật giáo Việt Nam. Đặc biệt, trong chương trình có sự xuất hiện của vị khách mời đặc biệt, đó chính là diva hàng đầu Việt Nam Hồng Nhung. Ca sĩ Hồng Nhung đã mang đến cho khách hàng của Hoa Viên Bình An những phút giây thực sự lắng đọng và dâng trào cảm xúc với các ca khúc: "Huyền thoại mẹ", "Một cõi đi về", "Hãy yêu nhau đi..."

Trả lời phỏng vấn của kênh truyền hình VTV1 - chuyên mục Chuyển động 24h, Ông Trần Mạnh Hoàn, Tổng giám đốc công ty TNHH Hoa Viên Bình An chia sẻ: "Phương châm của Hoa Viên Bình An chúng tôi là luôn luôn hướng về nguồn cội, từ phong cách kiến trúc tổng thể cho tới tất cả các dịch vụ chăm sóc khách hàng đều theo phương châm đó. Vậy nên đại lễ Vu Lan báo hiếu luôn được chúng tôi tổ chức một cách trang trọng, ấm cúng nhất và đây cũng là một trong những sự kiện thường niên lớn nhất của Hoa Viên Bình An. Chúng tôi luôn tâm niệm một điều là phải coi ngưởi thân của khách hàng như người thân của chúng tôi, chính vì vậy sự kiện Vu Lan báo hiếu được chúng tôi tổ chức không chỉ có ý nghĩa về mặt thể hiện lòng hiếu thảo của con cháu trong gia đình đối với bố mẹ, ông bà tổ tiên mà còn mang lại rất nhiều giá trị tinh thần, đem lại cho sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng khi đã lựa chọn ngôi nhà Hoa Viên Bình An làm nơi an nghỉ cuối cùng cho thân nhân của mình."

go top
Button play video vr360
Mở VR360
Button messenger
Chat ngay