Hoa Viên Bình An và chuỗi hoạt động nhân ngày Quốc tế NCT 1/10/2017

02/10/2017 670

Tiếp tục hưởng ứng chiến dịch Quốc gia về Người cao tuổi giai đoạn 2014 – 2020, chuỗi hoạt động hướng về nguồn cội đối với người cao tuổi của Hoa Viên Bình An năm 2017 đã được khởi động với sự tham gia của gần 4.000 người cao tuổi trên địa bàn các quận, huyện ở TP. HCM.


Sau thời gian dài làm việc, cống hiến cho gia đình và xã hội, người cao tuổi (NCT) xứng đáng được tận hưởng một cuộc sống vui vẻ, an nhiên. Bên cạnh các chủ trương, chính sách do Nhà nước ban hành để góp phần cải thiện đời sống vật chất và tinh thần cho các bậc cao niên, nhiều hoạt động do Hội Người cao tuổi các tỉnh thành tổ chức với sự đồng hành của các doanh nghiệp cũng đã góp thêm phần chăm lo đời sống của người cao tuổi. Công ty TNHH Hoa Viên Bình An vinh dự là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong những hoạt động tài trợ cho hội NCT các quận, huyện trên địa bàn TP.HCM.

Nhân dịp này, ngoài những khoản tài trợ trị giá lên tới hàng trăm triệu đồng, Công ty TNHH Hoa Viên Bình An cũng đã tặng hơn 4000 phần quà tới những hội viên hội NCT nhằm thể hiện lòng tri ân và truyền thống hiếu đạo của người Việt.

Một số hình ảnh tại các ngày hội do Hoa Viên Bình An phối hợp tổ chức và tài trợ:Hoa Viên Bình An tặng quà lưu niệm cho hội viên hội NCT các quận

 

Nhiều khách hàng quan tâm đến sản phẩm của Hoa Viên Bình An

 

Đại diện công ty TNHH Hoa Viên Bình An nhận hoa cảm ơn từ Ban đại diện hội NCT quận 1

 

Đại diện công ty TNHH Hoa Viên Bình An phát biểu chúc mừng hội thi TDDS quận 4

 


Đại diện cty TNHH Hoa Viên Bình An chụp hình lưu niệm cùng Ban đại diện hội NCT Q9

 

go top
Button play video vr360
Mở VR360
Button messenger
Chat ngay