Hoa Viên Bình An tiếp tục được vinh danh tại HỘI NGHỊ THƯỜNG NIÊN CLB DOANH NHÂN NAM ĐỊNH TẠI TP.HCM

08/01/2024 107

HỘI NGHỊ THƯỜNG NIÊN CLB DOANH NHÂN NAM ĐỊNH TẠI TP.HCM với CHỦ ĐỀ: VƯỢT THÁCH THỨC – ĐÓN THÀNH CÔNG đã được tổ chức thành công vào sáng ngày 06/01/2023 với sự tham gia của hơn 200 doanh nhân tiêu biểu quê hương Nam Định đang sinh sống và kinh doanh tại TP.HCM. Đến với Đại hội lần này, nhiều gian hàng, sản phẩm, thương hiệu do chính người con Nam Định kinh doanh được giới thiệu hết sức sinh động, tạo cơ hội giới thiệu đến người tiêu dùng tiềm năng.

Trong khuôn khổ chương trình, để ghi nhận sự đóng góp tích cực và luôn đồng hành trong nhiều hoạt động suốt thời gian qua của Hoa Viên Bình An đối với CLB, chủ tịch CLB Doanh nhân Nam Định tại TP.HCM, ông Trần Quốc Mạnh đã trao kỉ niệm chương của CLB cho Tổng giám đốc Hoa Viên Bình An - ông Trần Mạnh Hoàn.

Đặc biệt, tới tham quan gian hàng của Hoa Viên BÌnh An còn có ông Mai Thanh Long - Ủy viên ban chấp hành Đảng bộ, phó chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh, bà Trương Thị Mai - phó trưởng đoàn Đại biểu Quốc Hội tỉnh Nam Định. Lãnh đạo tỉnh Nam Định cũng cho biết rất vui và ấn tượng đối với sản phẩm, dịch vụ của Hoa Viên Bình An và cũng chúc cho Hoa Viên BÌnh An ngày càng phát triển để tiếp tục mang lại nhiều đóng góp có giá trị cho xã hội.

go top
Button play video vr360
Mở VR360
Button messenger
Chat ngay