Hoa Viên Bình An Tài Trợ 500 Phần Quà Từ Thiện Nhân Dịp 100 Năm Ngày Sinh Tổ Sư Minh Đăng Quang

13/11/2023 82

Hòa cùng không khí của chuỗi sự kiện kính mừng Đại lễ kỷ niệm 100 năm ngày sinh Tổ sư Minh Đăng Quang. chiều ngày 08/11/2023, tại Pháp viện Minh Đăng Quang (Tp.Thủ Đức, TP.HCM) chư Tôn đức Hệ phái Khất sĩ đã kết hợp cùng Công ty Hoa Viên Bình An tổ chức chương trình “Sống để yêu thương” trao 500 phần quà cho bà con nghèo tại địa phương.

Phát biểu tại buổi trao quà, Hòa thượng Thích Giác Toàn – Phó Chủ tịch HĐTS, Viện Trưởng Viện Nghiên cứu Phật học Việt Nam, Trưởng Ban Thường trực Giáo phẩm Hệ phái Khất sĩ, Trưởng BTC đại lễ đã có lời động viên đến người dân có hoàn cảnh khó khăn. Hòa thượng mong rằng sau khi nhận được những phần quà này mọi người sẽ nỗ lực cố gắng làm ăn, vượt khó vươn lên trong cuộc sống và hướng đến một tương lai an lành, hạnh phúc.

Từng phần quà được trao tay gồm những nhu yếu phẩm và tiền mặt có giá trị mỗi phần là 600 ngàn đồng. 

Dịp này, chư Tôn đức cũng đã trao tặng 1 căn nhà trị giá 100 triệu đồng đến cho hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đây là hoạt động ý nghĩa nhân Đại lễ tưởng niệm 100 năm ngày hiện thân vào đời của đức Tổ sư Minh Đăng Quang 26/9/Quý Hợi 1923 - 26/9/Quý Mão 2023. Thể hiện tinh thần từ bi, giúp đời của người con Phật, góp phần giúp đỡ người nghèo vơi bớt khó khăn, động viên và tiếp thêm một phần không nhỏ cho việc xây dựng hệ thống an sinh xã hội của đất nước.

Trực tiếp trao những phần quà tới tận tay người dân, ông Trần Mạnh Hoàn – Tổng giám đốc Hoa Viên Bình An cho biết: “Thiện nguyện luôn là những hoạt đông thường niên của Hoa Viên Bình An với mong muốn đóng góp một phần nhỏ trách nhiệm của công ty với xã hội nhằm làm vơi bớt đi những khó khăn trong cuộc sống”

Một số hình ảnh của buổi lễ: 

go top
Button play video vr360
Mở VR360
Button messenger
Chat ngay