Hoa Viên Bình An Chung Tay Hướng Về Miền Trung Ruột Thịt

11/11/2020 981

Những ngày gần đây, người dân miền Trung đang phải gồng mình chống chọi với những hậu quả nặng nề do thiên tai, bão lũ dồn dập. Nhiều gia đình mất người thân, nhà cửa, đồ đạc; giống cây trồng, vật nuôi bị tàn phá… Thành quả lao động của rất nhiều người đã cuốn trôi theo dòng nước lũ.

Trước những tổn thất, thiệt hại về người và của mà người dân Miền Trung đang phải gánh chịu, với truyền thống đoàn kết, “tương thân tương ái”, chia sẻ giúp đỡ đồng bào, Hoa Viên Bình An đã phát động phong trào quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung. Sau 3 ngày phát động, CBCNV Công ty TNHH Hoa Viên Bình An đã đóng góp được số tiền là 50 triệu đồng.
Chia sẻ tại buổi lễ trao tặng số tiền ủng hộ, ông Lê Văn Lộc, giám đốc Ban quảng trang Hoa Viên Bình An cho biết: “Số tiền tuy không lớn nhưng là tấm lòng sẻ chia của toàn thể CBCNV Hoa Viên Bình An với mong muốn đồng bào miền Trung vơi đi phần nào khó khăn, mất mát, vừa thay lời động viên tinh thần để cùng nhau mạnh mẽ vượt qua gian khó.
Ghi nhận tấm lòng và nghĩa cử cao đẹp của CBCNV Cty Hoa Viên Bình An, Ông Nguyễn Tấn Hưng – Chủ tịch UBMTTQ huyện Long Thành đã cảm ơn hành động thiết thực giúp đỡ người dân miền Trung lúc này, mang tới sự cổ vũ lớn lao về vật chất và tinh thần tới đồng bào.

go top
Button play video vr360
Mở VR360
Button messenger
Chat ngay