Sanh phần lo trước - Hữu phước tràn đầy

10/01/2023 261

Con người ta sống trên cõi trần đều phải trải qua các giai đoạn “ Sinh- Lão- Bệnh -Tử”. Mặc dù khi nhắc đến cái chết, sự ra đi của bất kỳ một ai cũng sẽ là sự đau thương và mất mát còn lại cho người thân của họ. Tuy nhiên, đấy là điều không thể tránh khỏi nên để có thể lo chu toàn ngay cả khi người thân của họ đã khuất thì việc chuẩn bị trước cho việc hậu sự sau này là rất cần thiết, Vì vậy nhân gian mới có câu: “ Sanh phần lo trước- Hữu phước tràn đầy”.  Hãy theo dõi bài viết sau đây của Hoa Viên Bình An để hiểu rõ hơn về châm ngôn này nhé.

Tại sao nên có kế hoạch lo hậu sự? 

Đối với tất cả công việc lớn nhỏ xảy ra, nếu đã được lên kế hoạch trước thì chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn cùng với tiến độ thực hiện nhanh hơn. Việc lên kế hoạch cụ thể sẽ giúp cho công việc lo hậu sự được xảy ra suôn sẻ hơn. Trong lúc tang gia bối rối, nếu mọi chuyện đã được lên kế hoạch cụ thể từng công đoạn thì chỉ cần tuân thủ theo và làm thì chắc chắn rằng sẽ hạn chế được tối đa thiếu sót xảy ra cũng như có thể hoàn thành trọn vẹn những nghi thức cuối cùng để tiễn đưa một người trở về với cõi hằng.

Tại sao nên có kế hoạch lo hậu sự? 

>>> Đọc thêm: Gia đình cần phải chuẩn bị gì khi người thân sắp qua đời?

Có nên mua đất sinh phần trước không?

Có một câu hỏi luôn được mọi người quan tâm chính là : “ Có nên mua đất sinh phần trước không” thì hãy theo dõi tiếp phần dưới đây để có thể giải đáp được thắc mắc này nhé.

Chọn được nơi an nghỉ tốt cho người thân

Một trong những lý do bạn nên mua đất sinh phần trước là vì, trong xã hội ngày càng phát triển như hiện nay, nhu cầu sử dụng đất càng tăng cao đồng thời diện tích đất làm mộ chôn cất cũng từ đó mà giảm dần. 

Để có thể lựa chọn được nơi chôn cất thật tốt cho người thân sau này thì việc mua đất trước sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Chọn nơi an nghỉ yên bình, phong thuỷ cho người thân 

Thể hiện đạo hiếu làm con

Việc lựa chọn mua đất sinh phần trước còn là cách để đánh giá được lòng hiếu thảo của con cái dành cho bố mẹ sau này. Tuy rằng không một người con nào mong muốn phải rời xa đấng sinh thành ra mình nhưng sự thật thì vẫn không thể thay đổi và đến một ngày nào đó chúng ta cũng phải rời xa người thân yêu của mình.

Tìm hiểu và chuẩn bị những điều hoàn hảo nhất dành cho người thân ở những giây phút cuối đời trên cõi dương trần là một hành động rất đáng đạo làm con.

Đúng với tâm tư, nguyện vọng của người thân

Để sau này có thể nhắm mắt xuôi tay thì có rất nhiều người luôn nói ra tâm tư, nguyện vọng của mình ngay từ khi còn sinh thời. Việc cho họ lựa chọn cũng là cách tôn trọng và hoàn thành được ước nguyện, khi họ đã nhắm mắt xuôi tay sẽ có thể an tâm mà yên nghỉ ngàn thu.

Giá thành của đất sinh phần đang ổn định

Một trong những lý do rất thực tế hình là: Nếu mua đất sinh phần trước thì giá thành sẽ hợp lý hơn là khi mua gấp gáp và không có sự tìm hiểu, lựa chọn.

Cùng với đó thì giá đất ngày càng tăng cao theo sự phát triển của xã hội nên mua sắn luôn là chiến lược suy nghĩ rất hoàn hảo.

Tóm lại với những chia sẻ trên thì câu nói “Sanh phần lo trước- Hữu phước tràn đầy” mang ý nghĩa là: Việc lo toan và chuẩn bị những gì tốt đẹp nhất về sau cho người thân thì cũng là cách tạo đức, và chắc chắn những người đó sẽ nhận được phước phần về sau.

Giá thành của đất sinh phần ổn định

Hoa Viên Bình An - Cõi vĩnh hằng cho người đã khuất

Hoa Viên Bình An là một trong những dự án lớn thuộc tập công ty TNHH Hoa Viên Bình An. Đây được xem là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ hậu sự lớn số 1 hiện nay.

Hoa Viên Bình An - Chốn an nghỉ vĩnh hằng cho người đã khuất 

Hoa Viên Bình An luôn cam kết sẽ mang đến cho khách hàng:

  • Dịch vụ lo hậu sự chu đáo và cẩn thận nhất bởi đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình hỗ trợ cho gia đình
  • Chuyên cung cấp đất sinh phần và cả dịch vụ chăm sóc các phần mộ được gửi tại đây không giới hạn về sau
  • Với tôn chỉ : “coi người thân của khách hàng như người thân của mình” Vì vậy Hoa Viên Bình An luôn làm việc bằng cả tâm huyết và đặt sự tiếc thương, kính trọng dành cho người đã khuất
  • Với quy mô và diện tích đất lớn, tại đây có thể cung cấp cho khách hàng về cả dịch vụ mộ đơn và mộ gia tộc 
  • Luôn tự hào vì đạt chất lượng môi trường Xanh và được nhà nước cấp giấy chứng nhận đảm bảo về an toàn môi trường. 

Hoa Viên Bình An hi vọng rằng, sau khi theo dõi những phân tích của chúng tôi về “Sanh phần lo trước- Hữu phước tràn đầy” đã giúp giúp các bạn đọc hiểu rõ hơn về khái niệm này. Nếu các bạn đọc còn thắc mắc gì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn kịp thời. 

go top
Button play video vr360
Mở VR360
Button messenger
Chat ngay