HOA VIÊN BÌNH AN “Cõi vĩnh hằng ru ngàn thu yên giấc”

16/01/2023 230

Đi cùng sự phát triển mạnh mẽ của xã hội, nhu cầu của con người ngày càng được nâng cao và cải thiện về tất cả mọi mặt. Trong đó, vấn đề về tâm linh, nơi yên nghỉ vĩnh hằng cho người đã mất trở thành một việc vô cùng quan trọng và cần thiết đối với bất cứ gia đình nào. Hơn nữa, với quan niệm từ xa xưa của người Việt luôn tin rằng người sống và người mất luôn có một mối quan hệ gắn bó và liên hệ mật thiết với nhau giúp che chở, dẫn dắt, phù hộ cũng như ảnh hưởng đến hậu thế.

Do đó, Hoa viên Bình An tin rằng khi khách hàng lựa chọn nơi đây là chốn yên nghỉ cũng như ngôi nhà tại suối vàng của người thân đã mất chính là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo mà mọi người nhất định không nên bỏ qua.

Giới thiệu tổng quan về Hoa Viên Bình An

Công ty TNHH Hoa Viên Bình An được thành lập từ tháng 01/2016 với ngành nghề kinh doanh chính hiện nay đó là dịch vụ nghĩa trang cao cấp. Công viên nghĩa trang Hoa Viên Bình An đang là dự án đầu tiên đến từ Công ty TNHH Hoa Viên Bình An làm chủ đầu tư với tổng số vốn dự kiến ban đầu hiện lên tới hơn 1.000 tỷ đồng.

Công viên nghĩa trang Hoa Viên Bình An hiện tại đang sở hữu với quy mô 100 ha do Công ty Hoa Viên Bình An làm chủ đầu tư và xây dựng với nhiều tiện ích cùng dịch vụ nhằm đáp ứng tối ưu nhất nhu cầu của khách hàng.

Nghĩa trang Hoa Viên Bình An 

Nghĩa trang Hoa Viên Bình An 

Dự án Bình An Cảnh Sắc Viên Mãn đã và đang được đầu tư đưa vào trải nghiệm mang đậm phong cách quốc tế, ấn tượng khiến đây là dự án dự án Phong Cảnh Bậc Nhất cùng Đẳng Cấp quốc Tế đem lại cho khách hàng những giá trị hoàn hảo về không gian khi tìm nơi chốn an nghỉ cõi vĩnh hằng cho người thân.

Hoa Viên Bình An tự hào đang là Thành Viên Quốc Tế Duy Nhất của Hiệp Hội Quản Trang Hoa Kỳ Tại khu vực Việt Nam. Hướng đến dịch vụ chăm sóc chu đáo, tận tâm, nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất, Hoa viên Bình An đã không ngừng xây dựng và phát triển một đẳng cấp ngang tầm quốc tế khó thể tìm kiếm tại Việt Nam. Không tập trung vào đại trà, không chạy theo số lượng, mà thể hiện Giá Trị Nằm Tại Chất Lượng Dịch Vụ & Địa Thế Long Mạch Vượng Tộc.

Với tôn chỉ hoạt động “coi người thân của khách hàng như người thân của mình”, Hoa Viên Binh An cam kết sẽ trở thành Công viên nghĩa trang đầu tiên cung cấp những dịch vụ tiện ích và đẳng cấp nhất Việt Nam.

Luôn đặt khách hàng và nhà đầu tư lên hàng đầu, Hoa Viên Bình An tiên phong trong chính sách đến với khách hàng đồng thời là Hoa Viên đầu tiên đã và đang ứng dụng Công nghệ 4.0 trong quản lý, vận hành. Hoa Viên Bình Anh là một nơi Hiện Đại nhưng rất Thân Thiện Môi Trường chính là yếu tố khác biệt khiến nơi đây trở thành một chọn lựa tốt nhất của những khách hàng Trí Tuệ – Thành Đạt – Trách Nhiệm.

Hoa Viên Bình Anh - Hiện Đại, Thân Thiện Môi Trường

Hoa Viên Bình Anh - Hiện Đại, Thân Thiện Môi Trường

>>> Đọc thêm: Sanh phần lo trước - Hữu phước tràn đầy

Tại sao nên lựa chọn Hoa Viên Bình An?

Để có thể giải đáp chính xác về những lý do tại sao quý khách hàng nên lựa chọn Hoa Viên Bình An trở thành một địa chỉ hoàn hảo để an nghỉ cho người thân trong gia đình thì những thông tin ngay sau đây chính là điều dành cho mọi người. Hãy cùng tìm hiểu để có thể đưa ra những nhận định cùng sự lựa chọn chính xác nhất.

Vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi

Hoa Viên Bình An sở hữu vị trí vô cùng thuận lợi ngay tại Sân Bay Quốc Tế Long Thành, gần trung tâm Hàng không của Đông Nam Á và sẽ đón những chuyến bay thẳng đầu tiên đến Mỹ. Do đó, đây chính là một địa điểm đắc địa và vô cùng thuận lợi để những người con xa quê hương hay những Doanh nhân thành đạt có thể tiện lợi viếng thăm trong những đợt công tác, Lễ - Tết đoàn viên, …

Sở hữu vị trí thăm viếng chỉ cách sân bay quốc tế Long Thành 10 phút đi xe, cách TP HCM 40km cũng như các thành phố lớn lân cận như Biên Hòa, Vũng Tàu, … vài phút đi xe cực kỳ thuận lợi.

Mọi người sẽ chỉ mất hơn 45 phút di chuyển đi từ trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh bằng tuyến đường cao tốc Long Thành - Dầu Giây. Điều này khiến Hoa Viên Bình An giúp cho quan khách thuận tiện hơn khi đến thăm viếng người thân.

Vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi

Vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi

Quy hoạch ngũ phúc

Lấy cảm hứng với hình bàn tay Phật đỡ đóa Liên Hoa chính là sự quy hoạch Ngũ Phúc tại Hoa Viên Bình An đã nhận được sự đánh giá cao và yêu thích của khách hàng. Chính điều này khiến cho Hoa Viên Bình An như được che chở, ôm ấp trong sự yên tĩnh, bình an của Đức Phật.

Phong thủy vượng khí

Sư Phụ Goh Kim Hua – Bậc thầy đến từ Singapore – Chọn làm nơi Tứ Linh Hội Tụ – Long Mạch Vượng Gia tại Hoa Viên Bình An. Bởi lẽ địa thế ở đây được ví giống như Long Mạch Đại Cát - Đại Vượng cho những gia chủ quyền thế để lại Phúc Lộc cho gia tộc đời sau. Đây cũng trở thành một lý do quan trọng khiến cho Hoa Viên Bình An luôn được khách hàng quan tâm và lựa chọn ngày càng nhiều.

Long Mạch Vượng Gia tại Hoa Viên Bình An

Long Mạch Vượng Gia tại Hoa Viên Bình An

Kiến trúc truyền thống

Mang đậm dấu ấn của một công trình kiến trúc tâm linh nhưng vẫn chứa đựng đầy tính nghệ thuật và thể hiện được nét đặc trưng bản sắc dân tộc Việt Nam. Không chỉ vậy, Hoa Viên Bình An còn gây ấn tượng mạnh mẽ về kiến trúc mang tính truyền thống, đậm phong cách của danh lam thắng cảnh với Cổng Tam Quan, tượng Phật Thích Ca mâu ni, Phật Di Lạc, Địa Tạng Vương Bồ Tát , Chùa Vĩnh Nghiêm trong lòng Hoa Viên.

Thiết kế kiến trúc truyền thống, độc đáo

Thiết kế kiến trúc truyền thống, độc đáo

Pháp lý rõ ràng

Hoa Viên Bình An hiện nay là một công viên nghĩa trang đầu tiên tại Việt Nam đã thanh toán 100% tiền sử dụng đất với Nhà nước, do đó cam kết đầy đủ về quyền hạn sử dụng đất tại đây sẽ ổn định và lâu dài không thời hạn giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn.

Địa chỉ của Hoa Viên Bình An

HOA VIÊN BÌNH AN

  • Địa chỉ: Xã Bình An, Long Thành, Đồng Nai (Cách sân bay Long Thành 2km)
  • Website: www.hoavienbinhan.vn
  • Hotline: 𝟎𝟗𝟎 𝟐𝟒𝟔 𝟐𝟖𝟐𝟖 - 𝟎𝟗𝟖 𝟏𝟑𝟓 𝟐𝟖𝟐𝟖
go top
Button play video vr360
Mở VR360
Button messenger
Chat ngay