Thư Mời Hợp Tác Sàn Liên Kết

22/03/2021 1351

Đi vào hoạt động từ cuối năm 2016, Hoa Viên Bình An hiện đang là một trong những Công viên nghĩa trang có quy mô lớn nhất cả nước với diện tích 100ha, tông số vốn đầu tư ban đầu lên đến hơn 1000 tỉ đồng.

Công viên nghĩa trang Hoa Viên Bình An là một quần thể kiến trúc tâm linh với những công trình được thiết kế theo lối kiến trúc truyền thống của người Việt Nam. Một số công trình nổi bật như: cổng Tam Quan cao 16m, đền Trình cổ kính, tượng Phật vàng Thích Ca Mâu Ni cao 18m, suối Thanh Long dài gần 1km, nhà tang lễ tiêu chuẩn 5 sao…

Đặt mục tiêu xây dựng một hệ sinh thái tương tác giữa khách hàng với chủ đầu tư một cách hoàn hảo nhất và chưa từng có tại Việt Nam, Hoa Viên Bình An đang được đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng một cách bài bản theo tiêu chí nghĩa trang cao cấp đạt chuẩn 5 sao, ứng dụng tối đa công nghệ 4.0 vào quy trình quản lý, vận hành và cung cấp các dịch vụ tiện ích cho khách hàng.

Với đội ngũ hơn 300 CBCNV được đào tạo bài bản, kĩ lưỡng, phương châm hoạt động của Hoa Viên Binh An là luôn luôn hướng tới khách hàng và chú trọng làm sao cho khách hàng hài lòng, thoả mãn nhất khi sử dụng bất kì dịch vụ nào của Hoa Viên Bình An.

Để cùng nhau xây dựng một giá trị thương hiệu uy tín nhất, Hoa Viên Bình An rất mong muốn tìm kiếm những đối tác liên kết, cộng sự phù hợp trong lĩnh vực kinh doanh của mình nhằm đảm bảo mọi sản phẩm, dịch vụ cung cấp cho khách hàng đều đạt tiêu chí về đẳng cấp chất lượng 5*.

———————-

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Hoa Viên Bình An

Hội sở: 488 Điện Biên Phủ, P. 21. Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

VPGD: 339 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.7, Q.3, TP.HCM (Tổ Đình Vĩnh Nghiêm)

VPBQT: tổ 10 ấp An Viễn, xã Bình An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai

Hotline: 090 246 2828 – 098 135 2828

go top
Button play video vr360
Mở VR360
Button messenger
Chat ngay
Button messenger
Chat ngay