Tạo sao Hoa Viên Bình An là lựa chọn hàng đầu trong TOP các hoa viên tại TPHCM?

21/02/2023 26

Với tổng vốn đầu tư lên đến hơn 1.000 tỷ đồng, Hoa Viên Bình An được ra đời với hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp nhất Việt Nam. Công viên nghĩa trang này hoạt động với tôn chỉ “coi người thân của khách hàng như người thân của mình”. Cho đến nay, bằng sự cố gắng không ngừng nghỉ, luôn hết mình hỗ trợ khách hàng, Hoa Viên Bình An đã trở thành lựa chọn hàng đầu trong TOP các hoa viên tại TP. HCM. Bên cạnh những điều vừa nêu, Hoa Viên Bình An còn sở hữu những điểm sáng hiếm có. Cụ thể là gì thì mời quý bạn đọc cùng đến với các thông tin dưới đây.

Những điểm "Đắt giá" tại Hoa Viên Bình An 

Sau đây là những điểm “đắt giá” hiếm có tại Hoa Viên Bình An mà không phải hoa viên nào cũng may mắn có được.

Vị trí đắc địa, phong thủy thịnh vượng

Phong thủy là yếu tố hàng đầu được các gia đình quan tâm trước khi chọn nơi an nghỉ cuối cùng cho người mất. Thấu hiểu điều này, Hoa Viên Bình An sở hữu vị trí đắc địa, phong thủy thịnh vượng vô cùng hiếm có. Nơi đây còn được Sư phụ Goh Km Hua - bậc thầy đến từ Singapore chọn làm nơi Tứ Linh Hội Tụ - Long Mạch Vượng Gia.

Hoa Viên Bình An sở hữu phong thủy cực vượng

Hoa Viên Bình An sở hữu phong thủy cực vượng

Hoa Viên Bình An sở hữu dòng suối Thanh Long dài gần 1km với cột Rồng “Nhất Trụ Kính Thiên” được ví như long mạch Đại Cát - Đại Vượng dành cho những gia chủ quyền thế nhằm để lại phúc lộc cho gia tộc. Hiếm có hoa viên nào sở hữu phong thủy cực thịnh vượng như Hoa Viên Bình An, chính vì thế khi so sánh Hoa Viên Bình An với BĐS Hoa Viên tại Đài Loan, Trung Quốc, Hong Kong tăng giá gấp đôi mỗi năm trong suốt 10 năm qua mà chưa 1 lần giảm.

>>> Đọc thêm: Hoa Viên Bình An trong cảm nhận của khách hàng

Công viên mộ mẫu với kiến trúc hàng đầu 

Hiện nay các mẫu mộ tại Hoa Viên Bình An đều được kiến tạo bởi đội ngũ các chuyên gia kiến trúc hàng đầu. Khu vực mộ đơn được thiết kế đồng bộ. Còn khu mộ song thân và mộ gia tộc sẽ được thiết kế tự do theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo tính độc nhất, mang dấu ấn của từng gia tộc. Bạn có thể yên tâm về chất lượng mộ phần, Hoa Viên Bình An vô cùng “khó tính” trong khâu chọn lọc vật liệu xây dựng, nhằm đảm bảo độ bền bỉ vượt thời gian cho mộ cùng yếu tố thẩm mỹ vượt trội.

Công viên mộ mẫu với kiến trúc hàng đầu 

Công viên mộ mẫu với kiến trúc hàng đầu

Công trình Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni nguy nga

Nằm trong khuôn viên Hoa Viên Bình An chính là công trình Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni nguy nga cao đến 18m. Đây chính là công trình tâm linh nổi bật được đặt ngay tại trung tâm nghĩa trang với ý niệm phù trợ cho các vong linh của người đã mất đang yên nghỉ tại Hoa Viên Bình An.

Công trình Tượng Phật Thích Ca 18m uy nghi

Công trình Tượng Phật Thích Ca 18m uy nghi

Đài Tượng Phật Thích Ca được đội ngũ kiến trúc sư thiết kế xây dựng thành hình bát giác tượng tượng trưng cho “Bát Chánh đạo”. Trong phật giáo, Bát chánh đạo chính là con đường chân chánh bao gồm 8 yếu tố: chánh tư duy, chánh kiến, chánh nghiệp, chánh ngữ, chánh tinh tấn, chánh mạng, chánh niệm và chánh định.

Bát chánh đạo này cũng chính là 8 phương diện vi diệu đưa chúng sanh đến với đời sống an lạc, giải thoát và tiến đến địa vị giác ngộ. Đây cũng chính là 8 yếu tố bao trùm lên mọi khía cạnh trong cuộc sống chúng ta, mỗi người cần hướng để để có một đời sống tốt đẹp và tâm linh phát triển.

Trung tâm Hỏa táng - Khu lưu giữ tro cốt

Hoa Viên Bình An gây ấn tượng với khách hàng bởi Trung tâm hỏa táng được đầu tư tư xây dựng với quy mô hiện đại với 6 lò hỏa thiêu. Áp dụng công nghệ hỏa táng không mùi, không khói và đốt bằng gas. Hằng ngày, Trung tâm hỏa táng tại Hoa Viên có thể đáp ứng trên 30 ca thiêu mỗi ngày.

Hoa Viên Bình An - Xứng đáng là nơi "gia chủ gửi gắm niềm tin"

Qua những điểm sáng vừa nêu, chúng ta dễ dàng nhận thấy Hoa Viên Bình An chính là lựa chọn lý tưởng, là nơi xứng đáng để gia chủ gửi gắm niềm tin, giúp người đã mất an lòng. Bên cạnh những điều vừa nêu, Hoa Viên Bình An còn mang đến nhiều dịch vụ tiện ích như hệ thống xe đưa đón miễn phí cho khách đến viếng thăm, mộ phần được chăm sóc chuyên nghiệp tận tâm, giữ cho quang cảnh luôn được sạch sẽ. Ngoài ra, Hoa Viên Bình An còn tổ chức các nghi lễ tôn giáo nhằm giúp các hương linh sớm vãng sanh cực lạc.

Hoa Viên Bình An là hoa viên nghĩa trang nằm trong TOP đầu hiện nay

Hoa Viên Bình An là hoa viên nghĩa trang nằm trong TOP đầu hiện nay

Với nhiều ưu điểm nổi bật, chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi lựa chọn Hoa Viên Bình An. Bạn đọc có thể liên hệ qua hotline 090 246 2828 - 098 135 2828 để đội ngũ nhân sự được tư vấn bạn cụ thể hơn về các dịch vụ, sản phẩm tại Hoa Viên Bình An.

go top
Button play video vr360
Mở VR360
Button messenger
Chat ngay