Mộ Gia Tộc Hoa Viên Bình An - Nơi Cả Dòng Họ Nhìn Chung Về 1 Hướng !!

09/01/2023 198

Nhu cầu xây các khu lăng mộ gia tộc tại Việt Nam ngày càng tăng cao, đặc biệt là ở các thành phố lớn. Bởi lẽ mô hình lăng mộ này mang nhiều ý nghĩa quan trọng, là nơi gắn kết tình yêu thương với các thế hệ về sau. Bên cạnh đó, mộ gia tộc còn là nơi giúp thể hiện cái “tôi”, dấu ấn riêng biệt của từng gia tộc. Một trong những miền đất Phúc được nhiều gia đình tin tưởng đặt nền móng vững chắc chính là Hoa Viên Bình An. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết hơn về Mộ gia tộc Hoa Viên Bình An ngay sau đây.

Mộ gia tộc là gì?

Mộ gia tộc là phần đất nghĩa trang thuộc quyền sở hữu chung của một gia đình. Đây là khu lăng mộ dùng để tưởng nhớ các thế hệ trong cùng dòng họ. Khu đất này sẽ được thiết kế, xây dựng chuyên biệt làm sao cho phù hợp với mong muốn, tuổi cũng như phong thủy của gia chủ.

Mộ gia tộc mang dấu ấn riêng của mỗi dòng họ

Mộ gia tộc mang dấu ấn riêng của mỗi dòng họ

>>> Đọc thêm: Mộ Gia Tộc - Xây dựng văn hóa tổ tiên

Tìm hiểu dự án mộ gia tộc Hoa Viên Bình An

Tính đến thời điểm, Hoa Viên Bình An đã có cơ duyên trở thành mảnh đất được nhiều gia chủ lựa chọn để xây phần mộ gia tộc. Có lẽ một phần đến từ vị trí đắc địa, thuận tiện giao thông, kết nối nhiều tuyến đường huyết mạch trong cùng khu vực. Hoa Viên Bình An được xây dựng tại miền đất Phúc ở Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai. Nơi đây nằm tại vị trí thuận lợi vừa đủ yên bình cho người đã mất nghỉ ngơi và vừa đủ gần để người thân dễ dàng ghé thăm ngôi nhà của ông bà, tổ tiên. Bên cạnh đó, Hoa Viên Bình An cũng phục vụ nhiều tuyến xe miễn phí để phục vụ quý khách đến với Hoa Viên Bình An.

Mỗi dự án mộ gia tộc tại Hoa Viên Bình An đều được đội ngũ thiết kế, thi công thực hiện bằng cả tâm huyết nhằm làm sao tái hiện được rõ nét mọi mong muốn của khách sạn. Mỗi một khu mộ gia tộc đều được thiết kế riêng biệt, mang đậm dấu ấn của từng gia tộc và mong muốn của gia chủ. Điển hình như dự án của khách hàng Nguyễn Thượng Hoàng Sơn, sau khi bàn bạc và thống nhất ý kiến giữa các thành viên trong gia đình, khu mộ gia tộc đã được khởi công vào tháng 3 với nét phong cách kiến trúc Nhật đặc sắc kết hợp cùng vườn Zen trong khuôn viên. Theo yêu cầu của cô Tú, công trình được bố trí các kim tĩnh lưu tro nhưng hạ thổ vô tình văn minh, bảo vệ môi trường và đảm bảo cảnh quan công trình. 

Có thể thấy rằng, Hoa Viên Bình An luôn dốc lòng để khu mộ gia tộc của từng dòng họ hiện lên giữa khuôn viên đầy khác biệt. Cũng như đây cũng chính là công trình để đời cho con cháu về sau.

>>> Đọc thêm: Kinh nghiệm chọn đất đặt mộ nhất định phải biết

Những ưu điểm của mộ gia tộc Hoa Viên Bình An

Những ưu điểm nổi bật khiến khách hàng lựa chọn xây ngôi mộ gia tộc tại Hoa Viên Bình An:

Phong thủy vượng khí

Hoa Viên Bình An là vùng đất đã được sư phụ Goh Kim Hua - bậc thầy đến từ Singapore chọn làm nơi Tứ Linh Hội Tụ - Long Mạch Vượng Gia. Nơi đây có dòng suối Thanh Long dài gần 1km với cột Rồng “Nhất Trụ Kinh Thiên” được ví như long  mạch Đại Cát - Đại Vượng dành cho những gia đình quyền quý, mang đến phúc lộc vĩnh hằng cho con cháu.  

Phong thủy vượng khí

Phong thủy vượng khí

Vị trí đắc địa

Khuôn viên tọa lạc ngay tại Sân bay Quốc tế Long Thanh. Đây là điểm đón đầu những chuyến bay đầu tiên đến Mỹ. Bên cạnh đó, từ TP. Hồ Chí Minh di chuyển đến Hoa Viên Bình An chỉ 45 phút. Sẽ rất khó tìm thấy một nơi nào có vị trí đắc địa như ở Hoa Viên Bình An. Những người con dù sinh sống tại nơi đâu cùng dễ dàng đến viếng thăm người thân mỗi dịp Lễ - tết hay có chuyến công tác.

>>> Đọc thêm:  Dấu Ấn Truyền Thống Trung Hoa Trong Lòng Hoa Viên Bình An Đầy Khác Biệt !!

Quy hoạch ngũ phúc

Hoa Viên Bình An được thiết kế dựa trên ý tưởng về một công viên nghĩa trang sinh thái Ngũ Phúc. Bởi Phúc chính là cội nguồn của sự bình an, nhờ có phúc phần, cuộc sống sẽ trở nên suôn sẻ, bình an hơn. Mộ phần người đã mất nằm trong nghĩa trang được quy hoạch ngũ phúc sẽ được yên ấm, phù hộ cho con cháu đời sau được an vui, khỏe mạnh.

Quy hoạch ngũ phúc

Quy hoạch ngũ phúc

Kiến trúc truyền thống

Các công trình trong Hoa Viên Bình An được thiết kế truyền thống mang đậm dấu ấn cội nguồn. Kiến trúc là sự phối hợp hài hòa với thiên nhiên bằng việc sử dụng chất liệu gỗ cao cấp trong thiết kế. Tổng thể không gian mang đến không gian tâm linh thanh tịnh. Giúp người đã mất an lòng nơi chín suối, người ở lại làm tròn chữ hiếu với người ra đi.

Các dịch vụ chất lượng

Không giống như các nghĩa trang thông thường, Hoa Viên Bình An đi kèm với những dịch vụ chất lượng như:

  • Tổ chức nghi lễ tôn giáo giúp các hương linh sớm vãng sanh cực lạc.
  • Chăm sóc mộ phần chuyên nghiệp, tận tâm. Thường xuyên vệ sinh mộ phận, giữ cho quang cảnh luôn sạch sẽ.
  • Xây dựng mộ phần theo mong muốn của gia đình.

Xây dựng Mộ gia tộc tại Hoa Viên Bình An chính là cách làm tròn chữ hiếu, giúp người đã mất được yên lòng và mang đến công trình để đời cho gia tộc. Quý bạn đọc cần thêm thông tin có thể liên hệ trực tiếp với Hoa Viên Bình An để được hỗ trợ nhanh chóng.

go top
Button play video vr360
Mở VR360
Button messenger
Chat ngay