Hoa viên chất lượng quốc tế tại Việt Nam

19/12/2019 560

Năm 2019 đánh dấu thành công của Hoa viên Bình An khi là hoa viên đầu tiên tại Việt Nam được kết nạp thành viên của Hiệp hội quản trang Mỹ (NFDA).

Cùng với đó, sự kiện ra mắt đại sứ thương hiệu với loạt hoạt động quảng bá trong nước và tại Mỹ cho thấy sự nghiêm túc trong đầu tư và phát triển của một hoa viên chất lượng quốc tế tại Việt Nam.

                              

                              

Theo thông tin từ chủ đầu tư, giá hoa viên tăng gấp đôi chỉ trong một năm nhờ quy hoạch và cảnh quan đẳng cấp.

 

Hoa viên Bình An sở hữu hệ thống cảnh quan được quy hoạch bởi các sư phụ phong thủy đến từ Singapore và Đài Loan (Trung Quốc). Tượng Phật vàng cao 18 m nằm giữa bàn tay nâng đóa Kim Liên kết hợp với dòng suối Thanh Long dài gần 1 km đã đem lại một hệ phong thủy đắc phúc khởi giàu sang chỉ riêng Bình An có.

Sự kiện đón lễ Vu lan với sự tham dự của hơn 2.000 khách hàng và lễ khánh thành tượng Phật Di Lặc tại khu Đại Lộc gần đây của hoa viên, cũng cho thấy nền tảng vững chắc của sự tăng giá từ những đầu tư bài bản và liên tục.

Là thành viên đại diện quốc gia thứ 50 của NFDA, hoa viên Bình An đã mang đến Chicago Expo & Conferences (Mỹ) một bản sắc văn hóa mang âm hưởng của làng quê Việt Nam. Những thước phim tư liệu về hoa viên được trình chiếu liên tục trên nhiều kênh truyền hình người Việt tại Mỹ. Với vị trí sát cạnh sân bay Long Thành, hoa viên Bình An thuận tiện cho việc thăm viếng của những người con đất Việt sau các chuyến bay dài về thăm quê hương.

Xem thêm: Tổng đài Taxi Long Thành

                                 

                                 

Hoa viên Bình An kỳ vọng đón nhận một đợt tăng giá mạnh trong 2020.

Liên tục đầu tư thêm các hạng mục cảnh quan và công trình tâm linh, năm 2020 hoa viên Bình An dự kiến hoàn thành Vĩnh Nghiêm Tự, công trình tôn giáo gắn liền với một ngôi chùa nổi tiếng và lâu đời của Sài Gòn.

Là người có nhiều năm đầu tư các dự án BĐS hoa viên, anh Việt Tuấn khẳng định: “Giống như bao loại hình BĐS khác, giá trị của BĐS hoa viên được nâng đỡ bởi những công trình hạ tầng. Đặc biệt công trình tâm linh như chùa tháp luôn mang đến giá trị đặc biệt tạo sức tăng đột biến trong nhu cầu”. Bởi vậy, anh Việt Tuấn cũng dự báo một đợt tăng giá sắp tới của hoa viên Bình An trước đợt tăng giá tiếp theo khi sân bay Long Thành được khởi công.

go top
Button play video vr360
Mở VR360
Button messenger
Chat ngay