Hoa Viên Bình An tặng khách hàng xe ôtô và 100 cây vàng

15/07/2019 480

               

Hoa Viên Bình An vừa công bố chương trình khuyến mãi lớn lên đến 100 cây vàng và xe Honda Brio nhân dịp đơn vị này ra mắt Dòng sản phẩm Bất động sản dành riêng cho “Gia Tộc” và “Từ Đường” vào ngày 06/07/2019 tới đây tại khách sạn Reverie (Times Square Sài Gòn)

Nhà Từ Đường nét văn hóa truyền thống dân tộc

Nhà Từ đường trường tồn tượng trưng cho một dòng họ bền vững, lâu đời; nơi lưu giữ những giá trị vật chất, tinh thần to lớn như gia phả, văn tự cổ cùng những sắc phong, tượng thờ, những điển tích về dòng họ, những di vật của tổ tiên. Đây có thể được coi như một bảo tàng thu nhỏ của dòng họ.

Sư phụ Goh Kim Hua, Chủ tịch Hiệp hội Nho giáo Singapore – người nhận Huy chương cống hiến từ Tổng thống Singapore, nhấn mạnh ý nghĩa quan trọng của việc lập Từ Đường trong văn hóa Phương Đông để khẳng định vị thế của một người thành danh. Không chỉ mang đến sự hãnh diện cho bậc sinh thành, nhà Từ Đường còn là giá trị văn hóa và lịch sử để lại cho con cháu để tìm về cội nguồn dù có đi xa làm ăn phương nào.

Từ Đường phải được xây tại nơi có sở hữu đất vĩnh viễn để tránh phải di dời, xung quanh phải có cảnh quan tươi tốt, có người chăm sóc thường xuyên thì mới tốt cho gia đình, dòng họ.

                                

Từ Đường hay Nhà Thờ Tổ phải được xây tại nơi có sở hữu đất vĩnh viễn để tránh phải di dời, xung quanh phải có cảnh quan tươi tốt, có người chăm sóc thường xuyên, tuyệt đối không vì ham rẻ mà chọn nơi trống trải không người thăm viếng. Sau khi nghiên cứu nhiều khu đất, Sư phụ Goh Kim Hua chỉ ra vị trí đắc địa nằm tại Hoa viên Bình An, Xã Bình An, Huyện Long Thành – Đồng Nai vì nơi đây hội đủ các yếu tố tốt lành để lập nhà Từ Đường.

Nhà Từ Đường là nơi duy nhất có mái che, không gian kín để Tổ tiên và hậu bối của cả 2 dòng họ Nội – Ngoại đều có thể tụ hội về hưởng Phúc và ban Phúc

Nhà Từ Đường là công trình là công trình mang dấu ấn tốt đẹp, nhắc nhở con cháy giữ gìn, phát huy những truyền thống đạo lý, gia phong của Tổ Tiên để lại.

Hoa Viên Bình An lần đầu công bố 25 Khuôn viên dành cho Từ Đường

Khác với các hoa viên khác trong khu vực, Hoa Viên Bình An được xây dựng và phát triển dựa trên yếu tố Văn hóa dân tộc; thế nên tại đây các sản phẩm phục vụ cho Mộ Gia Tộc và Đền Thờ Tổ Tiên là các dòng sản phẩm được thiết kế đặc biệt và triển khai dưới sự hỗ trợ của các chuyên gia đến từ Đài Loan, Trung Quốc và Singapore.

Không phải dòng sản phẩm đại trà, hiện tại Hoa Viên Bình An chỉ có duy nhất 25 khuôn viên được thiết kế, quy hoạch riêng cho việc xây Từ Đường được chọn đặt tại khu Thanh Long liên kết với cột Rồng Nhất Trụ Kính Thiên và suối Thanh Long dài gần 1km tạo thành một hệ công trình phong thủy vượng cát, mang lại thịnh vượng cho Gia tộc.

                                 

Từ Đường là sản phẩm độc đáo riêng chỉ có tại Hoa Viên Bình An Long Thành (Ảnh chụp thực tế)

Bên cạnh việc được cấp chủ quyền vĩnh viễn (sổ đỏ), Từ Đường còn có riêng dịch vụ bảo quản chăm sóc lên đến 50 năm; đặc biệt Hoa viên Bình An là thành viên Quốc tế duy nhất của Hiệp hội Quản trang Hoa Kỳ tại Việt Nam nên dịch vụ được đảm bảo chuyên nghiệp, đẳng cấp. Đây là Hiệp hội quản trang lớn nhất Thế giới có thành viên tại 49 quốc gia cùng hệ thống đào tạo chất lượng ưu việt.

Đặc biệt, Hoa viên Bình An phát triển theo tiêu chuẩn xanh quốc tế với hệ thống đèn năng lượng mặt trời sáng rực vào đêm cùng hệ thống đài phun nước và công trình ánh sáng khiến Hoa viên càng lung linh, sang trọng để đón khách ghé thăm cho cả những chuyến bay muộn đến sân bay Quốc tế Long Thành vốn nằm sát bên.

NGUỒN DÂN TRÍ: https://dantri.com.vn/bat-dong-san/hoa-vien-binh-an-tang-khach-hang-xe-oto-va-100-cay-vang-20190629181856908.htm

go top
Button play video vr360
Mở VR360
Button messenger
Chat ngay