Hiểu đúng về phong thuỷ long mạch: Tạo phước đức, hưng vượng bền lâu

02/07/2019 343

Buổi thuyết giảng về Phong thuỷ Long Mạch do sư phụ phong thuỷ quốc tế người Singapore Goh Kim Hua được tài trợ toàn bộ bởi Hoa Viên Bình An đã thu hút hơn 300 khách mời tham dự.

Hiểu biết chuyên sâu về phong thuỷ Long Mạch.

Với hơn 300 khách mời danh dự, lần đầu tiên tại Việt Nam sư phụ phong thủy Goh Kim Hua – Singapore chia sẻ thuật phong thủy Long Mạch vốn bị thất truyền tại sự kiện Tri Ân do Tập đoàn Anpha Holdings và Hoa Viên Bình An tài trợ. Không gian lịch sử của khách sạn REX – Đồng Khởi đã gắn kết và mang đến sự thăng hoa cho toàn bộ khách mời trong Grand Ballroom khi được tiếp cận với những kiến thức vốn ít được lưu truyền hay những quan niệm sai lầm khi áp đặt phong thủy dương trạch vào thuật phong thủy Long Mạch.

Sư phụ Goh Kim Hua – Bậc sư phụ với nhiều năm tu tập tại Đài Loan, Singapore, Malaysia… đồng thời là Chủ tịch Hiệp hội nghiên cứu Nho giáo và nhiều tổ chức nghiên cứu tâm linh của Singapore. Ông cũng là nhà phong thủy hiếm hoi được phong tặng Huân chương Cống hiến 40 năm từ Tổng Thống Singapore. Tại buổi tiệc tri ân, hàng chục câu hỏi được giải đáp một cách khoa học, bài bản khiến hàng trăm khách mời nhận thức được bộ môn khoa học phong thủy này đồng thời từ bỏ những hiểu biết sai lầm, dị đoan trước đây.

                               

Sư Phụ Phong Thuỷ Goh Kim Hua Thuyết giảng về Phong thuỷ Long Mạch trong sự kiện diễn ra vào ngày 25/5/2019 tại khách sạn Rex Saigon.

Qua buổi thuyết giảng dưới sự dẫn dắt của sư phụ phong thuỷ Goh Kim Hua, các khách mời tham dự đều thấy được tầm quan trọng trong việc chuẩn bị trước mộ phần của gia tộc đòi hỏi rất nhiều kiến thức và sự cố vấn đúng đắn về phong thuỷ long mạch từ những chuyên gia hàng đầu để chọn được một vị trí đắc địa, tạo thêm phước đức, hưng vượng bền lâu.

                                

Với sự dẫn dắt của Sư Phụ Goh Kim Hua, chương trình thu hút được sự quan tâm đến từ hơn 300 Khách mời VIP của Hoa Viên Bình An.

Hoa Viên Bình An được phát triển theo tiêu chuẩn quốc tế.

Chỉ cách sân bay Long Thành 2km về phía Tây, Hoa Viên Bình An có nhiều công trình tâm linh, chùa tháp gợi nhớ đến xứ Phật cõi Tây Phương Cực Lạc như Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni cao 18m, Cổng Tam Quan, Đền Trình, Suối Thanh Long, Hồ vũ môn, hoa viên Chu tước, cõi bồng lai Tùng Bách… Hoa viên Bình An thuận đường thăm viếng cho những người con xa xứ thăm quê hay ghé thăm trong những chuyến đi công tác xa nhà.

Không gì thuận lợi hơn khi vừa tiện đường tỏ lòng thành kính tổ tiên mang lại phúc đức, vừa viếng chùa, vãn cảnh để tâm nhẹ bớt trong cảnh đời tấp nập. Hoa Viên Bình An không chỉ dừng ở cảnh quan nên thơ, dịch vụ tại đây luôn được chăm sóc tỉ mỉ và nâng cấp liên tục qua các khóa học và trao đổi kinh nghiệm với những nghĩa trang quốc tế.

                                

Hoa Viên Bình An thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng bởi được đầu tư và phát triển bài bản

Là nhà tài trợ chính trong sự kiện Phong thủy Long Mạch vào ngày 25/05/2019, Hoa Viên Bình An là một trong những tên tuổi nổi bật trong lĩnh vực hoa viên nghĩa trang cao cấp được quy hoạch và thiết kế theo đúng tiêu chuẩn Singapore và Đài Loan, lấy yếu tố Ngũ phúc làm nguyên tắc quy hoạch và cảnh quan cây xanh như vườn địa đàng làm chuẩn mực. Đây cũng là nghĩa trang có mối quan hệ hợp tác sâu rộng với các tổ chức, hiệp hội nghĩa trang quốc tế nhằm chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm cùng sự thấu hiểu khách hàng sâu sắc, vốn là văn hóa đậm chất phương Đông.

Điều đặc biệt là Hoa Viên Bình An là một trong những nghĩa trang duy nhất có sổ đỏ vĩnh viễn tọa lạc trên địa thế đồi cao, vốn rất phù hợp để có cảnh quan xanh mát và khô ráo quanh năm tại Xã Bình An, Huyện Long Thành – Đồng Nai. Vùng đất mang tên Long Thành đã ẩn chứa ý nghĩa “tàng long” vốn rất tốt cho phong thủy. Trong tổng thể đó, không phải ngẫu nhiên mà vùng đất đồi cao này lại được đặt tên Bình An, vốn ẩn chứa ý tứ gửi gắm thâm sâu cho một nơi an lành, vĩnh cửu.

Mới ra mắt chính thức vào năm 2016, Hoa Viên Bình An đã nhanh chóng tạo được tiếng vang cũng như khẳng định vị thế của mình khi cho phép các khu mộ gia tộc được thiết kế riêng biệt để đảm bảo yếu tố “Trọng Phương Hướng” tuyệt đối quan trọng của phong thủy Long Mạch. Mỗi khu gia tộc đều được thiết kế tiểu cảnh phong thủy riêng, hướng mộ phù hợp với các yếu tố thời gian, tử vi của gia chủ nhằm đem đến thịnh vượng, phúc đức và tài lộc cho con cháu.


Chương trình Tri ân khách hàng trong Tháng 6 của Hoa Viên Bình An.

Tiếp nối thành công của chương trình “Thuyết Giảng Phong thuỷ Long Mạch”, Hoa viên Bình An công bố Chương trình Tháng 6 Tri ân khách hàng với nhiều quà tặng vàng và chiết khấu giá trị lên đến hàng chục tỉ đồng cho khách hàng cũ hài lòng giới thiệu khách hàng mới.

Hoa viên Bình An hiện đang có các dòng sản phẩm: Mộ Gia Tộc, Mộ đơn thân, Mộ Song Thân phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: www.hoavienbinhan.vn hoặc Hotline: (028) 2246 2828.

NGUỒN: Báo 24h https://www.24h.com.vn/kinh-doanh/hieu-dung-ve-phong-thuy-long-mach-tao-phuoc-duc-hung-vuong-ben-lau-c161a1053829.html

 

go top
Button play video vr360
Mở VR360
Button messenger
Chat ngay