CafeF - Hoa viên Nghĩa trang - Điểm sáng thu hút “mắt xanh” của nhà đầu tư

28/07/2022 847

Hoa viên nghĩa trang mặc dù không phải là hình thức đầu tư bất động sản mới lạ. Tuy nhiên, cùng với những dư địa và tiềm lực phát triển chung của toàn ngành thì bất động sản nghĩa trang cũng trở thành một kênh đầu tư khá lý tưởng.

Nội dung bài viết

Từ sự kiện tiếp diễn đến kỳ vọng của tương lai

Năm 2022, cả thế giới gần như bị bao trùm bởi những sự kiện bất ngờ cứ liên tục tiếp diễn, bắt đầu thưa dần bóng dáng của các nhà tư bản công nghiệp thông minh. Nền kinh tế vĩ mô đa quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề trước những biến số chưa từng được báo trước.

Không thể phủ nhận rằng đa số các lĩnh vực kinh tế đều buộc chung số phận về thiệt hại. Mặc dù cách rất xa cuộc khủng hoảng đa diện ấy nhưng ít nhiều Việt Nam vẫn bị chi phối bởi sự kết nối trên các bản hợp đồng lợi nhuận với nhiều nước khác. Tuy nhiên, ngành bất động sản Việt Nam vẫn tồn tại nhiều điểm sáng nổi bật.

Bất động sản vẫn là hướng đầu tư truyền thống. Nếu một nhà đầu tư mới rất khó có khả năng cạnh tranh ở những thị trường nhộn nhịp này. Đầu tư đất nghĩa trang đang được xem là thị trường ngách đầy tiềm năng của nhiều người có ít vốn nhưng muốn kiếm lời từ đất. Đất hoa viên (nghĩa trang) được xem là một sản phẩm bất động sản khi mà thời gian gần đây nhiều nhà đầu tư đã tìm đến nó như một kênh kinh doanh, đặc biệt là ở các đô thị lớn.

Mặc dù chỉ là thị trường ngách và cũng khá mới nhưng lại trở nên thịnh hành trong những năm trở lại đây. Loại hình bất động sản hoa viên nghĩa trang dần thu hút "mắt xanh" của các nhà đầu tư. Lý do cho điều này bao gồm 3 ưu điểm chính: Mặt hàng trao đổi đầy đủ giấy tờ pháp lý, chi phí đầu tư thấp, lợi nhuận cao và ai cũng có thể trở thành Nhà đầu tư Hoa viên Nghĩa trang.

Ngoài 3 ưu điểm bất di bất dịch kể trên thì các yếu tố tác động của thời buổi kinh tế cũng khiến cho "miếng bánh" này thơm ngon đến lạ. Trước tiềm năng phát triển của bất động sản nói chung, cũng đã kéo loại hình hoa viên nghĩa trang trở nên ngày càng "hot" hơn bao giờ hết. Hơn nữa, hiện nay đặt ra yêu cầu cần thay đổi sự hiện diện của các nghĩa trang truyền thống khiến cho hoa viên nghĩa trang cao cấp có cơ hội được đồng bộ trên diện rộng, mở ra cơ hội vàng để các nhà đầu tư bước vào cuộc chơi lớn.

Hoa viên Nghĩa trang Bình An – Đắc phúc khởi bình an

Tổng quan dự án Hoa Viên Bình An được tái hiện bởi công nghệ thực tế ảo - VR 360.

Tổng quan dự án Hoa Viên Bình An được tái hiện bởi công nghệ thực tế ảo - VR 360.

Hoa viên nghĩa trang Bình An sở hữu vị trí thuận lợi cả về địa chất lẫn phong thủy. Cách trung tâm TP.HCM 45 phút di chuyển bằng đường cao tốc, cách sân bay Long Thành 5 phút di chuyển; thuận tiện lưu thông, đáp ứng nhu cầu về tiêu thụ bất động sản của cả nước. Hơn hết, Hoa viên Bình An được quy hoạch theo thuyết ngũ phúc, tọa bắc hướng Nam đón linh khí trời đất, hội tụ sinh lực mà sinh ra Long mạch vượng gia.

Thêm vào đó là hệ thống cảnh quan, công trình kiến trúc được tạo dựng theo phong cách danh lam thắng cảnh. Đến với Hoa viên nghĩa trang Bình An, là đến với sự khai sáng tâm trí bởi những tuyệt tác tâm linh đẳng cấp, phong cảnh chứa chan sự ưu đãi của tự nhiên. Mang đến một cảm giác thanh mát, dễ chịu như đang đứng giữa ranh giới của cõi thiên thai.

Hoa viên Bình An được hình thành từ tâm huyết của chủ đầu tư với mong muốn xây dựng một nơi yên nghỉ với sự vượt trội về vị trí, quy mô và chất lượng dịch vụ.

Hoa viên Bình An được hình thành từ tâm huyết của chủ đầu tư với mong muốn xây dựng một nơi yên nghỉ với sự vượt trội về vị trí, quy mô và chất lượng dịch vụ.

Hoa viên Bình An được hình thành từ tâm huyết của chủ đầu tư với mong muốn xây dựng một nơi yên nghỉ với sự vượt trội về vị trí, quy mô và chất lượng dịch vụ.

Hoa viên Nghĩa trang Bình An chú trọng xây dựng hệ thống và nâng cấp chất lượng dịch vụ đạt đẳng cấp 5 sao. Lấy chất lượng dịch vụ làm nòng cốt phát triển. Đa dạng các loại "mặt bằng hoa viên nghĩa trang" khác nhau như: mộ đơn, mộ song thân, mộ gia tộc… Cung cấp đầy đủ theo nhu cầu của cả khách hàng lẫn chủ đầu tư. Dịch vụ đẳng cấp luxury: Dịch vụ tang lễ trọn gói; Dịch vụ chăm sóc chu đáo; Hệ thống tiện ích cao cấp

Ứng dụng công nghệ 4.0 trong quản lý, sáng tạo thêm tiện ích kính VR 360 và Công viên Miền Ký Ức theo nhu cầu. Đây là hai mô hình số hóa mới nhất của Hoa viên nghĩa trang Bình An.

Công Viên Miền Ký ức: là một không gian trực tuyến được xây dựng, phát triển và quản lý bởi đội ngũ chuyên nghiệp của Hoa viên Nghĩa trang Bình An. Tại đây, quý khách hàng có thể lưu trữ bất kỳ tư liệu nào dưới dạng số hóa như: tài sản số, tư liệu mật, gia phả số, hình ảnh, video liên quan đến người đã khuất….

Ngoài ra, để thể hiện thiện chí với các nhà đầu tư cũng như là chứng minh cho đẳng cấp dịch vụ vượt trội. Hoa viên Bình An là đơn vị tiên phong đưa ra chính sách trả góp 3 năm, hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình chi trả và rút ngắn thời hạn bằng các biện pháp sáng tạo, gia tăng cơ hội sinh lời cho các nhà đầu tư.

Mong muốn của chúng tôi - Để một mùa Vu Lan thêm trọn vẹn ý nghĩa!

Lễ Vu Lan chính là dịp để mỗi người con hướng về và dành tình cảm yêu thương của mình với đấng sinh thành. Hiểu được những mong muốn, trăn trở của mẹ cha lúc ‘trăm tuổi già’; nhằm mang đến một mùa Vu Lan thêm trọn vẹn và ý nghĩa, Hoa viên Bình An mang đến chương trình "Hiếu đạo gia tộc - Phúc lộc ngàn đời".

Khi mua các sản phẩm mộ gia tộc từ ngày 01/07/2022 đến hết ngày 30/09/2022 thuộc khu gia tộc Thanh Long Cát Tường - Thanh long Vương tộc, khu gia tộc Đại Lộc - Trường Lộc, khách hàng sẽ nhận món quà tri ân đến từ Hoa viên: Tặng 10 năm phí chăm sóc bảo quản, chiết khấu lên đến 5% hoặc trả chậm lên tới 12 tháng.

Hoa viên Bình An - Đắc Phúc Khởi Bình An

Hotline: 090 246 2828 - 098 135 2828

Website: https://hoavienbinhan.vn/

Nguồn: CafeF.vn

go top
Button play video vr360
Mở VR360
Button messenger
Chat ngay
Button messenger
Chat ngay