CafeF - “Công Viên Miền Ký Ức”: Ứng Dụng Công Nghệ Số Tiên Phong

15/01/2022 913

Ứng dụng công nghệ 4.0 đang là xu hướng tất yếu cho ngành bất động sản nói chung trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay.

Không nằm ngoài xu thế đó, Hoa Viên Bình An – một công viên nghĩa trang hiện đại bậc nhất Việt Nam cũng đang triển khai mạnh mẽ công nghệ 4.0 nhằm gia tăng tối đa tiện ích cho khách hàng.

Hoa viên nghĩa trang Bình An – Đắc phúc khởi bình an

Được hình thành từ tâm huyết của chủ đầu tư với mong muốn xây dựng một nơi yên nghỉ với sự vượt trội về vị trí, quy mô và chất lượng dịch vụ, Hoa viên nghĩa trang Bình An sở hữu vị trí hấp dẫn ngay sát Sân bay Long Thành, dựa trên chủ đề thiết kế Ngũ Phúc trong văn hóa phương Đông. Chính vì vậy, đây là một vùng đất hội tụ đầy đủ sinh khí trời đất, phúc lộc nhân gian mà khó có nơi nào có được.

Thêm vào đó là hệ thống cảnh quan, công trình kiến trúc được tạo dựng theo phong cách danh lam thắng cảnh. Đến với Hoa viên nghĩa trang Bình An, là đến với sự khai sáng tâm trí bởi những tuyệt tác tâm linh đẳng cấp, phong cảnh chứa chan sự ưu đãi của tự nhiên. Mang đến một cảm giác thanh mát, dễ chịu như đang đứng giữa ranh giới của cõi thiên thai.

Ngoài cung cách phục vụ đạt chuẩn quốc tế giúp cho Hoa Viên Bình An nhận được nhiều sự tín nhiệm của khách hàng thì mới đây, Hoa Viên Bình An đã chính thức đưa vào ứng dụng công nghệ hiện đại trong quản lý và vận hành nhằm giúp cho khách hàng có được những trải nghiệm tốt nhất.

Tái hiện toàn cảnh hoa viên qua công nghệ thực tế ảo VR360

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid19 còn đang diễn biến phức tạp, công nghệ VR360 đã chính thức được Hoa Viên Bình An cho ra mắt vào tháng 12/2021. Đây là công nghệ thực tế ảo được sử dụng để cho phép người dùng tham quan thông qua ống kính thực tế ảo tại website https://hoavienbinhan.vn/

Một góc nhìn từ kính thực tế ảo tại Hoa Viên Bình An

Một góc nhìn từ kính thực tế ảo tại Hoa viên Bình An

Tổng quan dự án Hoa Viên Bình An sẽ được tái hiện lại bởi hình ảnh 360 thực hiện bằng flycam chuyên dụng, nhờ đó người xem có thể hình dung vị trí, cấu trúc dự án cũng như các công trình tâm linh. Về chi tiết thì chỉ bằng thao tác đơn giản là click và zoom xoay, view 360 ở các mức độ cao - thấp giúp người xem nhìn rõ quy hoạch tổng thể dự án cũng như từng phân khu mộ phần. Nói một cách đơn giản hơn là công nghệ này giúp khách hàng ngồi ở nhà mà vẫn có thể tham quan toàn bộ dự án Hoa Viên Bình An như trên thực tế.

Ngoài việc tái hiện thực tế quy mô hoa viên, công nghệ VR360 – thực tế ảo còn có nhiều tính năng ưu việt để gia tăng trải nghiệm cho khách hàng như: bản đồ, đính kèm sơ đồ phân ô, diện tích các khu đang mở bán….

Đây được xem là một trong những bước tiến quan trọng, là cơ hội để khách hàng chưa từng đến hoa viên cũng có thể được nhìn ngắm toàn cảnh khuôn viên nghĩa trang một cách chân thực nhất. Ngoài việc tạo ra trải nghiệm hoàn toàn mới cho khách hàng thì đây cũng sẽ là một tiện ích giúp khách hàng có thể dễ dàng cập nhật được những hình ảnh thực tế tại Hoa Viên Bình An.

"Công viên miền ký ức": Nơi lưu giữ những ký ức thiêng liêng

Được kiến tạo xây dựng dựa trên những mong muốn lưu trữ và tái hiện những khoảnh khắc kỷ niệm với những người thân quý, ứng dụng Công viên Miền Ký Ức đang được Hoa Viên Bình An xây dựng chính là một lời an ủi, vỗ về chân thành nhất của Hoa Viên Bình An đối với gia quyến của khách hàng.

Những khoảnh khắc ký ức đều được lưu trữ và nhắc nhớ mãi tại Công viên Miền Ký Ức

Những khoảnh khắc ký ức đều được lưu trữ và nhắc nhớ mãi tại Công viên Miền Ký Ức

Đầu tiên, ứng dụng sẽ số hoá và cho phép gia quyến lưu trữ tất cả những thông tin như: hợp đồng chuyển nhượng, hợp đồng xây dựng mộ phần, di chúc,… Những thông tin này được bảo mật tuyệt đối an toàn và được Hoa Viên Bình An ghi nhận là có giá trị pháp lý giống như bản cứng thông thưởng.

Thứ hai, gia chủ có thể lưu trữ các hình ảnh, video clip, những kỷ niệm, ký ức,… về người thân đã khuất của mình tại Công viên Miền Ký Ức. Mỗi gia chủ sẽ được cung cấp một giao thức dẫn truyền như đường vào công viên để có thể xem lại những ký ức đã lưu trữ ấy mỗi lần nhớ về người thân.

Cuối cùng, ứng dụng sẽ cho phép khách hàng tự cập nhật cây gia phải số cho chính gia đình mình, sau đó cứ mỗi khi tới dịp giỗ chạp, sinh nhật hay những ngày kỷ niệm mà khách hàng muốn lưu giữ thì hệ thống sẽ tự động nhắc nhở thông qua thiết bị điện thoại thông minh của khách hàng.

Theo như lời ông Trần Mạnh Hoàn, Tổng giám đốc Hoa Viên Bình An chia sẻ: "Xuất phát từ thực tế của nhiều gia đình hiện nay và cũng của chính gia đình bản thân tôi, việc ghi nhớ những ngày giỗ của ông bà, tổ tiên hai bên nội ngoại nếu chỉ phụ thuộc vào những tờ giấy hay cuốn sổ ghi chép từ xưa thì sau này lỡ bị khi thất lạc hoặc đến đời con, cháu tôi sau này sẽ không nhớ nổi ngày giỗ của ông bà, tổ tiên. Hơn thế nữa tôi còn muốn những kỷ niệm, những ký ức tuyệt vời nhất, tốt đẹp nhất sẽ được lưu giữ mãi mãi để các thế hệ sau này sẽ luôn tưởng nhớ và tự hào về tất cả những người thân trong gia đình, dòng tộc của mình "

Công viên nghĩa trang Hoa Viên Bình An

  • Tổ 10 Ấp An Viễn, Xã Bình An, Huyện Long Thành, T. Đồng Nai

Hội sở

  • 488 Điện Biên Phủ, P.21. Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Văn phòng giao dịch

  • 339 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.7, Q.3, TP. Hồ Chí Minh (Tổ Đình Vĩnh Nghiêm)
  • 090 246 2828 - 098 135 2828
  • lienhe@hoavienbinhan.vn

Nguồn Cafe F

 

go top
Button play video vr360
Mở VR360
Button messenger
Chat ngay