Thư viện


Lễ tiễn đưa chú Nguyễn Phú Đức - 09/03/2022

Từ ngàn xưa, dù ở bất cứ nền văn hóa nào trên thế giới thì ở đó cũng đều có những tập tục riêng để tri ân người đã khuất, vì chúng ta biết rằng chúng ta cần được nhắc nhớ việc người đó có ý nghĩa như thế nào với cuộc đời của mỗi chúng ta.

Khi một người thân của chúng ta mất đi thì lễ tang không chỉ là tổ chức cho người đó, mà là dịp để tất cả mọi người cùng tưởng nhớ những gì tốt đẹp và thân thương nhất về người đó. Tang lễ cũng là nơi để tụ họp những người đã từng biết họ, yêu thương họ và có những kết nối tình cảm, kỉ niệm với họ lúc sinh thời.

Cũng trong thời khắc mặc niệm thiêng liêng đó, những nỗi buồn sẽ thoát ra ngoài tâm trí của chúng ta, đó cũng là một phần cần thiết giúp chúng ta nhận ra thực tế rằng việc mất mát đã thực sự xảy ra…

-----------------------------------------

Lễ tiễn đưa chú Nguyễn Phú Đức - một khách hàng đáng kính của Hoa Viên Bình An đã được gia đình tổ chức một cách trang trọng, ấm áp trong ngập tràn tình yêu thương của gia đình, đồng đội, đồng nghiệp, bạn bè của chú. Ngôi nhà cuối cùng của chú tại Hoa Viên Bình An đã được chính chú lên ý tưởng để xây dựng và đã hoàn thiện theo đúng di nguyện cuối cùng của chú.

Một lần nữa, Hoa Viên Bình An xin được kính cẩn nghiêng mình tiễn đưa chú Nguyễn Phú Đức về nơi an nghỉ vĩnh hằng.

Hoa Viên Bình An

Ngày 09/03/2022

go top
Button play video vr360
Mở VR360
Button messenger
Chat ngay