HVBA tài trợ lễ tổng kết hoạt động hội NCT quận 8

01/07/2019 757

Vào ngày 15/12/2017 vừa qua, dưới sự chỉ đạo của Ủy ban nhân dân quận 8, Công viên nghĩa trang Hoa Viên Bình An đã phối hợp cùng Hội người cao tuổi quận 8 tổ chức lễ tổng kết hoạt động của hội trong năm 2017 tại hội trường MTTQ quận 8.

Hội nghị tổng kết hoạt động của hội NCT quận 8 đã diễn ra thành công tốt đẹp

 

Hội nghị nhằm tổng kết, đánh giá những mặt làm được và những hạn chế trong thực hiện phong trào thi đua yêu nước “Tuổi cao – Gương sáng” của Ban đại diện Hội Người cao tuổi Quận 8 trong năm qua. Đồng thời, đề ra phương hướng hoạt động trong năm 2018 và biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích tốt trong hoạt động Hội Người cao tuổi và phong trào thi đua “Tuổi cao – Gương sáng” năm 2017.

Tại hội nghị, ông Lê Kiến Hiệp, chủ tịch hội người cao tuổi quận 8 cũng đã phát biểu bày tỏ lòng cảm ơn chân thành tới Công viên nghĩa trang Hoa Viên Bình An đã luôn đồng hành cùng hội trong các hoạt động ý nghĩa năm 2017 và bày tỏ mong muốn sự kết hợp lâu dài, bền vững giữa hai bên.

Đại diện Công viên nghĩa trang Hoa Viên Bình An trao tiền và quà tài trợ

 

Cũng tại hội nghị, đại diện của Công viên nghĩa trang Hoa Viên Bình An cũng đã trao số tiền mặt trị giá 10 triệu đồng và 20 phần quà để ủng hộ những hoàn cảnh người già neo đơn có hoàn cảnh khó khăn tại quận 8.

Các cô chú hội NCT Quận 8 rất quan tâm tới sản phẩm của Hoa Viên Binh An

 

Đặc biệt trong hội nghị, các cô các chú đều quan tâm và đánh giá rất cao mô hình của Công viên nghĩa trang cao cấp Hoa Viên Bình An. Ngoài ra thay mặt một số đoàn của Hội NCT các phường đã được đi tham quan dự án, các cô các chú cũng bày tỏ lòng cảm ơn vì sự nhiệt tình, chu đáo của Hoa Viên Bình An khi đã tổ chức được những tour du lịch kết hợp tham quan dự án rất vui và ý nghĩa.

Đại diện Hoa Viên Bình An phát biểu tại hội nghị

 

Để đáp lại tấm thịnh tình của các cô các chú, phát biểu tại hội nghị, đại diện Công viên nghĩa trang Hoa Viên Bình An cũng đã cam kết sẽ luôn đồng hành cùng các hoạt động của Hội NCT quận 8 nói chung và các phường trong quận 8 nói riêng. Bởi ngoài công việc kinh doanh, Hoa Viên Bình An cũng luôn xác định trách nhiệm với cộng đồng, với xã hội theo truyền thống “uống nước nhớ nguồn”

go top
Button play video vr360
Mở VR360
Button messenger
Chat ngay