Hoa viên Bình An là một trong những hoa viên nghĩa trang duy nhất tại Việt Nam được quy hoạch theo học thuyết Ngũ Phúc, hình bàn tay ôm trọn hoa sen với các công trình tâm linh, chùa tháp nằm ngay giữa lòng dự án. Với hàng trăm cây cảnh bon sai và đầu tư cảnh quan cây xanh và dịch vụ theo đúng tiêu chuẩn Singapore, nghĩa trang Bình An chính thức được mang tên Hoa viên chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

Yếu tố phong thủy Long Mạch là lợi thế mà Hoa viên Bình An có được nhằm mang đến phúc đức, hưng vượng cho gia tộc của khách hàng. Điều đặc biệt là tất cả mộ phần đều có Sổ đỏ Sở hữu Vĩnh viên, là yếu tố then chốt cho sự an tâm khi chọn nơi gửi gắm cuộc sống vĩnh hằng.

Chỉ 2km về phía Tây của sân bay Long Thành mới, vị trí của Hoa viên Bình An thuận tiện để những người con xa xứ, những doanh nhân trên đường ra sân bay công tác ghé thăm vừa để tỏ lòng tôn kính đến tổ tiên mang lại phúc đức – tài lộc, cũng có thể tịnh tâm dạo bước bên công viên Chu tước, suối Thanh Long, hồ Vũ môn, Tượng phật Thích ca hay khu Tùng Bách để thư thái tinh thần.