Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Hoa Viên Bình An được thành lập từ tháng 01/2016 với ngành nghề kinh doanh chính là dịch vụ nghĩa trang cao cấp. Công viên nghĩa trang Hoa Viên Bình An là dự án đầu tiên của Công ty TNHH Hoa Viên Bình An làm chủ đầu tư với tổng số vốn đầu tư dự kiến lên tới hơn 1.000 tỉ đồng.

Với tôn chỉ hoạt động “coi người thân của khách hàng như người thân của mình”, Hoa Viên Binh An cam kết sẽ trở thành Công viên nghĩa trang có dịch vụ tiện ích và đẳng cấp nhất Việt Nam.

Trong suốt quá trình hoạt động, bằng cách làm việc chuyên nghiệp, chính xác, tận tình, luôn hỗ trợ hết mình cho khách hàng, đội ngũ chuyên viên tư vấn của Hoa Viên Bình An luôn luôn làm hài lòng các khách hàng dù là khó tính nhất khi mua sản phẩm của Hoa Viên Bình An.

Hoa Viên Bình An xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng mua sản phẩm và sử dụng dịch vụ của Công ty. Chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp lại niềm tin và sự chọn lựa của Quý khách hàng.

Ý nghĩa của tên gọi và logo “HOA VIÊN BÌNH AN”

Logo Hoa viên Bình An được thiết kế bằng sự kết hợp giữa biểu tượng và chữ. Biểu tượng logo là hình ảnh cách điệu từ cánh hoa sen (hoa sen tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục) và biểu tượng cây xanh – tượng trưng cho sự sống, sự trường tồn; hai hình ảnh này ghép lại với nhau tạo thành chữ B cách điệu – chữ B viết tắt tượng trưng cho BÌNH AN.

Chữ B cách điệu cũng là một trong những biểu tượng của khoảng lặng trong âm nhạc, như điểm chuyển giao thoa giữa hai nhịp của thế giới đời thực và tâm linh.

Logo được đặt trong vòng tròn thể hiện sự bảo vệ che chở. Hoa viên Bình An như một mái nhà chung to lớn, nuôi dưỡng và chăm sóc mộ phần của người đã khuất, gìn giữ những nét đẹp trong văn hóa tâm linh của người Việt để thế hệ con cháu luôn hướng về cội nguồn, phát huy những truyền thống đạo hiếu tốt đẹp.

CÂU SLOGAN VỀ Ý NGHĨA TỪ BÌNH AN

“Đắc Phúc khởi Bình An” – Trong quan niệm cổ truyền của gia đình người Việt, chữ “Phúc” có vị trí quan trọng hàng đầu. Nhà có Phúc là nhà có cuộc sống yên bình thanh thản, đặc biệt là có hậu vận tốt, con cháu đạt được những công tích nhất định, làm vẻ vang cho gia đình và dòng họ. Người Phương Đông quan niệm con người không cốt sống cho mình, cho hiện tại, mà cốt sống cho con cháu, cho tương lai. Nói cách khác, Phúc là cội rễ của Bình An, chính vì vậy, Hoa viên Bình An đã mang ý nghĩa của “Ngũ Phúc” để làm chủ đề chính đưa vào quy hoạch của nghĩa trang. Những trục đường chính ở khu trung tâm hoa viên là các cung đường mang tên của ngũ phúc đó là: “Trường Thọ, Phú Quý, Khang Ninh, Hiếu Đức, Thiện Chung”. Mỗi cung đường đều tượng trưng cho một ý niệm riêng biệt thể hiện ở việc bố trí cảnh quang, cây xanh, kiến trúc…tạo nên một Hoa viên Bình An hoàn toàn khác với các công viên nghĩa trang khác.